Vụ chồng ôm chặt bồ vì vợ đánh ghen trên phố Xã Đàn: Điều gì đã xảy ra ở đồn công an?

Thứ Tư, ngày 08/08/2018 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Công an đã mời hai bên liên quan trong vụ đánh ghen về trụ sở làm việc nhưng sau đó cả hai lại có động thái bất ngờ.

Clip: Vợ ôm con đánh ghen trên phố Xã Đàn, Hà Nội

Liên quan tới vụ vợ đánh ghen khi bắt gặp chồng đi với cô gái trẻ trên phố Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) tối 7/8, trao đổi với PV sáng nay (8/8), một cán bộ điều tra Công an quận Đống Đa cho biết, sau khi xảy ra vụ đánh ghen, Công an phường Nam Đồng đã mời các bên liên quan về trụ sở để giải quyết.

Vụ chồng ôm chặt bồ vì vợ đánh ghen trên phố Xã Đàn: Điều gì đã xảy ra ở đồn công an? - 1

Người vợ cố gắng giằng co, còn chồng cố gắng bảo vệ nhân tình. (Ảnh cắt từ clip)

Đội Điều tra tổng hợp Công an quận cũng vào cuộc phối hợp xác minh. Tuy nhiên, cô gái bị đánh ghen không có thương tích, không có đề nghị xử lý. Hai bên sau đó xin tự hòa giải.

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV sáng nay, một số nhân viên làm bảo vệ gần hiện trường nơi xảy ra vụ đánh ghen cho biết, vụ đánh ghen xảy ra khoảng 22h tối 7/8, thời điểm trên, họ thấy một phụ nữ lao vào định hành hung cô gái đi cùng nam thanh niên. Trong đó, một phụ nữ nói rằng mình là vợ của nam thanh niên đi cùng cô gái trẻ, còn cô gái đi cùng là tình nhân của chồng.

Người vợ tỏ ra bực tức lao vào giằng co nhưng người chồng ôm cô gái trẻ và can ngăn vợ. Cô gái trẻ cũng ôm chặt lấy người nam thanh niên.

“Sau đó, chúng tôi thấy có xuất hiện người đàn ông giới thiệu là bố vợ và nói cô gái trẻ cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình con gái ông. Khi thấy có nhiều người thân của hai bên kéo đến thì người chồng không ôm cô bồ nữa. Sau đó, lực lượng công an đã tới mời hai bên về trụ sở làm việc”, Anh T, một nhân chứng thuật lại.

Vụ chồng ôm chặt bồ vì vợ đánh ghen trên phố Xã Đàn: Điều gì đã xảy ra ở đồn công an? - 2

Khu vực nơi xảy ra vụ đánh ghen tối hôm trước.

Trước đó, tối 7/8, trên mạng xã hội chia sẻ clip vụ đánh ghen trên. Nội dung clip cho thấy, một người phụ nữ bế con nhỏ được cho là vợ liên tục giằng co với một cô gái mặc áo kẻ được cho là bồ của chồng.

Người vợ liên tục kể lể, bị bồ của chồng nhắn tin thách thức, chửi rủa, thậm chí còn trù ẻo cả con cái, tuy nhiên trước đó chưa từng tìm đến đánh ghen.

Một người đàn ông trung tuổi được cho là bố của người vợ lên tiếng giải thích với người xung quanh rằng, con rể ông ngang nhiên cặp bồ và nhân tình của anh ta nhiều lần nhắn tin chửi rủa con gái ông.

Vụ đánh ghen thu hút đông đảo sự chú ý của người đi đường. Một số người dồn sự chú ý vào đứa trẻ đang khóc ré trên tay mẹ, khuyên người vợ nên dừng lại để tránh gây tổn thương con trẻ.

Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ghen vì nhắn tin cho bà bầu

Nghi ngờ người đàn ông nhắn tin cho cô gái đã có chồng, nhóm nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu mũi.

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung