“Vụ án Karaoke Tố Trinh-Cần Thơ”: Thêm 12 người bị khởi tố

Liên quan đến vụ án xảy ra tại quán karaoke Tú Trinh (thành phố Cần Thơ), Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố 41 bị can.

Liên quan đến vụ án “Cố ý gây thương tích” và “Giết người” tại quán Karaoke Tố Trinh (quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ), chiều 8/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú thêm 12 người về hành vi giết người.

Theo điều tra, lúc 18h ngày 30/5/2013, Trần Ngọc Tuấn, Nguyễn Thanh Hoàng, Nguyễn Chí Hiếu, Lâm Vĩnh Hùng, Đỗ Quang Vinh, Nguyễn Minh Khải, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Hiền Triết, Lê Văn Phát… sau khi nhậu đã đến quán karaoke Tố Trinh (phường Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ) để hát karaoke.

Sau khi hát được 30 phút, Tuấn chê dàn karaoke “quá bèo”. Lúc này, Chế Thị Lệ Trinh (SN 1980, chủ quán Karaoke Tố Trinh) vào chỉnh âm thanh và xảy ra cự cãi với Tuấn, dẫn tới hai người đánh nhau.

“Vụ án Karaoke Tố Trinh-Cần Thơ”: Thêm 12 người bị khởi tố - 1

Trinh cầm cây lau nhà đánh Tuấn đồng thời ra lệnh nhân viên đóng cửa để đánh nhóm của Tuấn. Nghe vậy, các đối tượng Lâm Hoàng Vũ, Nguyễn Văn Bàn, Lê Thanh Tròn liền đóng cổng lại.

Sau đó Trinh đưa đao tự chế cho Vũ. Nguyễn Văn Bàn (cha chồng của Trinh) chạy tới vật lộn làm Tuấn ngã xuống nhà; Vũ cầm đao tự chế chém Tuấn một nhát vào gót chân bên phải. Tuấn chạy ra ngoài trèo qua hàng rào bỏ trốn và được anh Phạm Ngọc Vinh đưa vào Bệnh viện đa khoa Q. Thốt Nốt cấp cứu sau đó chuyển lên Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Cần Thơ điều trị.

Sau khi Tuấn bị chém, Trương Phong Hiền và Trương Phong Khánh (bà con với Tuấn) đã điện thoại cho Đặng Chí Tâm, Châu Ngọc Thưởng, Chung Quốc Tài, Nguyễn Ngọc Nhâm biết và huy động đồng bọn có mặt tại quán cà phê Xuân (KV Phụng Thạnh 2, P. Trung Kiên, Q. Thốt Nốt) để chém nhóm của Trinh trả thù.

Đồng thời, Tâm điện thoại cho Võ Văn Thắng huy động đồng bọn (12 đối tượng vừa bị khởi tố) ở các xã Trung Thạnh, Trung An, Trung Hưng thuộc huyện Cờ Đỏ ra Thốt Nốt để chém trả thù cho Tuấn. Sau đó, các nhóm chạy xe tập trung tại KV Phụng Thạnh 2, P. Thốt Nốt. Tại đây nhóm Tâm đã phát mã tấu và khẩu trang bịt mặt để đi chém trả thù.

Khoảng 20h30 cùng ngày, cả nhóm chạy xe đến trước cửa nhà ông Chế Văn Yết (cha ruột Trinh) để tìm Trinh nhưng cửa khóa, cả bọn cầm hung khí đứng rung cổng rào.

Lúc này anh Việt và anh Tuấn Em đang ở trong nhà đối diện nghe tiếng rung cửa nên đi ra thì bị Nhâm phát hiện liền hô lên: “Nó kìa”, cả nhóm khoảng 10 người chạy tới chém bể cửa kiếng và tài sản, đồng thời chém Việt, Tuấn Em.

Việt và Tuấn Em bị chém bỏ chạy vào nhà vệ sinh đóng cửa lại nhưng nhóm của Vũ tiếp tục xông vào chém hư cửa nhà vệ sinh, rồi chém Việt và Tuấn Em nằm bất tỉnh. Do nghe tiếng đồng bọn hô “Công an đến” cả bọn chạy ra ngoài, lên xe của đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát. Anh Việt và Tuấn Em được mọi người đưa đi cấp cứu…

Quá trình điều tra vụ án “Cố ý gây thương tích” và “Giết người”, cho đến nay cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã đã khởi tố 41 đối tượng, trong đó có 1 đối tượng đang bỏ trốn, cơ quan điều tra đã phát lệnh truy nã.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN