Vụ 2 xác người trong thùng bê tông: Lật từng mảng lá khô trong rừng tìm dấu vết

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 13:30 PM (GMT+7)

Nhiều khu vực bụi rậm trong rừng cao su gần căn nhà phát hiện 2 xác người trong 2 thùng nhựa đổ bê tông được các điều tra viên kiểm tra, truy tìm dấu vết để phá án.

Vụ 2 xác người trong thùng bê tông: Lật từng mảng lá khô trong rừng tìm dấu vết - 1

Sáng 17/5, các điều tra viên trở lại căn nhà để thu thập thêm những dấu vết còn sót lại

Sáng 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra vụ án 2 xác người trong 2 thùng nhựa đổ bê tông được phát hiện tại căn nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).

Ghi nhận trong sáng nay, nhiều điều tra viên quay lại căn nhà để thu thập thêm các dấu vết còn sót lại. Một số vật dụng có thể có liên quan đến vụ án như ổ khóa bên trong căn nhà được điều tra viên bỏ vào túi chuyên dụng mang đi.

Sau khi kiểm tra lại căn nhà, lực lượng cảnh sát điều tra do Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chỉ huy tiếp tục vào khu vực rừng cao su (gần hiện trường) để tìm các dấu vết, manh mối phá án. Nhiều bụi rậm, thảm cỏ, mảng lá khô trong rừng cao su được các điều tra viên kiểm tra rất kỹ.

Gần căn nhà nơi phát hiện hai thi thể bị bỏ trong thùng nhựa đổ bê tông, mùi tử khí vẫn còn khá nặng. Một số nhà dân xung quanh đốt cây xả để khử mùi hôi.

Người dân địa phương cho biết họ rất ám ảnh khi sự việc khủng khiếp xảy ra ngay tại vùng quê vốn trước nay yên bình.

“Tối qua giờ ngủ có được đâu. Ám ảnh lắm. Ấp tôi trước giờ yên bình chứ đâu có chuyện như thế này. Cả ấp ai cũng bàng hoàng khi biết tin”, bà Năm người dân có nhà gần hiện trường vụ án chia sẻ.

Vụ 2 xác người trong thùng bê tông: Lật từng mảng lá khô trong rừng tìm dấu vết - 2

Công an sau đó vào khu vực rừng cao su gần hiện trường để truy tìm dấu vết

Theo bà Năm, nhiều tháng trước có thấy một người đàn ông đầu trọc lái xe ô tô 7 chỗ ra vào căn nhà trên. “Người này ăn mặc lịch sự nhưng bí ẩn lắm. Là hàng xóm nhưng không bao giờ họ nói chuyện với người dân xung quanh”, bà Năm cho biết.

Theo điều tra ban đầu của Công an, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương ở thị xã Tân Uyên (Bình Dương) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., thường trú tại xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng) và thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

Vụ 2 xác người trong thùng bê tông: Lật từng mảng lá khô trong rừng tìm dấu vết - 3

Sau khi đập vỡ mảng bê tông 2 thùng nhựa, cảnh sát phát hiện xác 2 người bên trong

Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy. Cả hai nạn nhân đều là nam giới.

Qua điều tra, trước thời điểm ông Vương bán căn nhà cho ông H thì có cho một người phụ nữ tên Thanh thuê nhà từ tháng 10/2018. Cứ 3 tháng, người phụ nữ này đến nhà ông Vương trả tiền thuê nhà 1 lần.

Người đàn ông chuyên bốc mộ kể phút đập vỡ 2 thùng bê tông thấy 2 xác người

Nhân chứng trực tiếp đập vỡ 2 khối bê tông chứa 2 xác người bên trong cho biết sự việc thật khủng khiếp.

Theo Đan Anh (Dân Việt)
sự kiện Vụ án bê tông xác người ở Bình Dương
Báo lỗi nội dung