Uất ức dồn nén, vợ cắt "của quý" của chồng

Sự kiện: Tin pháp luật

Người đàn ông không bao giờ đưa tiền cho vợ để trang trải chi phí sinh hoạt nhưng anh lại dành nhiều tiền cho sở thích cá nhân, đặc biệt là rất hay đi đánh golf. Điều này đã khiến người vợ bất mãn và tức giận.

Sự việc kinh hoàng

Một người phụ nữ 50 tuổi sống ở Yeosu, tỉnh Jeolla Nam (Hàn Quốc) đã bị bắt giữ vì cắt dương vật của chồng mình trong khi anh đang ngủ.

Người phụ nữ đã cắt dương vật của chồng bằng một con dao nhà bếp (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ đã cắt dương vật của chồng bằng một con dao nhà bếp (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h58 một ngày cuối tháng 8/2017. Thời điểm đó, những người hàng xóm nghe thấy tiếng thét đau đớn không ngừng phát ra từ căn hộ của người phụ nữ họ Kim nên đã nhanh chóng chạy sang tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Tại đây, hàng xóm phát hiện cảnh tượng khủng khiếp. Người đàn ông 54 tuổi đang nằm trên sàn nhà đầy máu.

Trong cơn đau đớn, nạn nhân cho biết anh vừa bị vợ mình cắt mất dương vật bằng một con dao nhà bếp. Nạn nhân lập tức được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu. Sau khi được điều trị, tình trạng của người đàn ông 54 tuổi đã ổn định.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Những người hàng xóm nói với cảnh sát rằng nhìn bề ngoài, đôi vợ chồng này khá êm ấm, họ cũng có mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, vì vậy không ai hiểu vì lý do gì người phụ nữ họ Kim lại ra tay với chồng mình như vậy.

Trong quá trình điều tra, Kim thú nhận với cảnh sát rằng cuộc hôn nhân của họ không mấy vui vẻ, hạnh phúc. Cô đã không ít lần bị chồng bạo hành. Người phụ nữ cũng cho biết chồng không bao giờ đưa tiền cho mình để trang trải chi phí sinh hoạt nhưng anh lại dành nhiều tiền cho sở thích cá nhân, đặc biệt là rất hay đi đánh golf. Những điều này đã khiến sự bất mãn, tức giận của người vợ lớn dần. Cuối cùng, cô đã xuống tay bằng cách cắt đứt dương vật của chồng.

Người phụ nữ sau đó đã phải đối mặt với cáo buộc tấn công chồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tưởng vợ bị xâm hại, người đàn ông cắt phăng ”của quý” của sếp vợ

Vợ ngoại tình với ông chủ nhưng lại nói với chồng rằng mình bị cưỡng bức khiến người chồng vô cùng tức tối và đi trả thù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Koreatimes) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN