Vờ đồng tình, cô gái thoát khỏi kẻ hiếp dâm

Bị cáo Vũ Văn Hữu (SN 1966, trú xã Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội) ngày 2/4 được dẫn giải tới tòa án Hà Nội với mong muốn được pháp luật khoan hồng, giảm nhẹ hình phạt. Vậy nhưng ngay khi HĐXX phúc thẩm bước vào làm việc, bị cáo bất ngờ rút đơn kháng cáo để chấp nhận hình phạt 66 tháng tù giam.

Tối 9/5/2012, Hữu lảng vảng ở khu vực bến xe Nước Ngầm tình cờ gặp chị Lê Thị Huệ (24 tuổi, trú ở Ninh Bình) tay xách chiếc cặp số đang chờ vẫy xe ô tô. Giả bộ tử tế, Hữu mon men đến nhận giúp cô gái đón xe khách về quê cho khỏi nhỡ nhàng. Tin tưởng người đàn ông “tốt bụng”, chị Huệ vội vàng theo sau. Tuy nhiên, đến gầm cầu cạn Pháp Vân (nơi có nhiều lùm cây um tùm và có sẵn một chiếc chiếu manh ở đó), Hữu hiện nguyên hình là một kẻ đồi bại. Sau khi sàm sỡ cô gái nhưng bị phản ứng, đối tượng không ngần ngại tát thật mạnh vào mặt chị Huệ, đồng thời bắt phải nằm xuống chiếc chiếu. Hữu cởi hết quần áo trên người ra và bắt nạn nhân phải lột trần cơ thể để cho hắn thỏa mãn cơn dục vọng.

Nhưng lúc đối tượng bắt đầu thực hiện hành vi giao cấu cũng là lúc chị Huệ nằng nặc đòi “hoãn binh” với lý do đi vệ sinh, rồi sẽ “chiều chuộng” hết lòng. Tưởng bở, Hữu buông cô gái ra và thế là nạn nhân vùng chạy thoát. Không “đành lòng” bỏ lại chiếc cặp số của bị hại (bên trong có hơn 2,5 triệu đồng, điện thoại cầm tay và một số giấy tờ cá nhân) nơi đồng vắng, đối tượng “cuỗm” luôn.

Ngày 15/1/2013, TAND quận Hoàng Mai xác định Vũ Văn Hữu đã dùng vũ lực để giao cấu trái với ý muốn của chị Huệ và còn cướp tài sản của nạn nhân. Vì vậy, tòa quyết định tuyên phạt kẻ đồi bại này 30 tháng tù về tội “Hiếp dâm” và 36 tháng tù về tội “Cướp tài sản”, tổng hợp hình phạt là 66 tháng tù giam.

(Tên bị hại đã thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Tuyến (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN