Mất "đời con gái" vì "yêu râu xanh" dọa tự tử

Ngày 3/3, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố đối tượng Trịnh Thanh Tú (SN 1994, trú thôn Lợi Mỹ, Ninh Lộc, Ninh Hòa) về tội hiếp dâm trẻ em theo khoản 4 điều 112 BLHS.

Trước đó, sáng ngày 18/10/2012, Tú, Bùi Văn Út, Trần Thị Bích N. và Võ Thị Kim N. (11 tuổi) tổ chức đi chơi tại trường bơi thuộc xã Ninh Lộc, TX. Ninh Hòa.

Đến 14h cả nhóm rủ nhau đi Nha Trang chơi, hát karaoke. Đến 23h00, Tú, Út, N., N. ra khu vực bến xe phía Bắc thuê hai phòng trọ để ngủ.

Tú và N. ngủ một phòng, Út và N. ngủ một phòng. Tại phòng trọ, Tú đòi quan hệ tình dục nhưng N. không đồng ý và bỏ chạy qua phòng của N. kể cho N. và Út nghe.

N., Út qua phòng của Tú và bắt qua xin lỗi N. Sau đó, Tú và N. ngủ tại phòng của N. và Út, còn N. và Út qua phòng của Tú ngủ.

Đến 3h00 sáng, Tú tiếp tục đòi quan hệ tình dục nhưng N. không đồng ý và chạy sang phòng của Út và N. ngủ đến sáng.

Đến khoảng 7h00 sáng ngày 19/10, cả nhóm trả phòng rồi cùng nhau đi uống cà phê. Sau đó, Tú rủ mọi người đi khám bệnh với Tú, nhưng trên đường đi bị lạc mất Út và N. nên Tú chở N. đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Văn T. trên đường Đinh Tiên Hoàng.

Đến khoảng 13h00, trên đường đi về nhà Tú tiếp tục nảy sinh ý định giao cấu với N. Biết suối Đập Đá thuộc thôn Phụng Cang, Ninh Hưng vắng vẻ không có người nên Tú đưa N. đến.

Tại đây, Tú bắt N. cởi quần áo cho Tú “làm chuyện người lớn” nhưng N. không đồng ý và khóc. Tú đe dọa nếu không cho Tú quan hệ tình dục sẽ giết N. và cả hai đứa cùng chết.

Vì lo sợ nên N. tự cởi quần áo của mình để Tú thực hiện thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó, cả hai tự mặc quần áo và Tú chở N. về nhà.

Về nhà, N. kể lại sự việc cho gia đình và tố cáo hành vi của Tú đến Công an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lý Hiển Vinh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN