Vợ chồng chết bất thường trong nhà trọ

Thứ Bảy, ngày 30/11/2013 14:15 PM (GMT+7)

Người phụ nữ đi bán trái cây dạo về phòng trọ gọi mãi không thấy ai mở cửa. Khi nhìn vào cửa sổ, bà bàng hoàng thấy vợ chồng cháu gái nằm bất động trên nền nhà.

Ngày 30/11, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Quốc Phương và vợ là Lâm Thị Thanh Hồng (cả 2 cùng sinh năm 1980, ngụ phòng trọ số 100 đường Liên khu 1-6, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu, vào tối 29/11, dì của chị Hồng đi bán trái cây dạo về phòng trọ nhưng cửa bên trong đã khóa. Sau một lúc gọi nhưng không thấy ai mở, người phụ nữ này nhìn vào cửa sổ căn phòng, phát hiện chị Hồng cùng chồng nằm bất động trên sàn nhà. Biết có chuyện không hay, bà nhờ dân trong xóm báo công an.

Vợ chồng chết bất thường trong nhà trọ - 1

Phòng trọ nơi phát hiện vợ chồng anh Phương, chị Hồng tử vong.

Sau khi phá cửa phòng trọ, công an phát hiện vợ chồng chị Hồng đã tử vong. Chị Hồng chết trong tư thế nằm ngửa, có một chiếc khăn úp trên mặt, còn anh Phương chết trong tư thế nằm sấp.

Người thân của chị Hồng cho biết chị vừa trở lại TP HCM từ một trung tâm cai nghiện ma túy và sức khỏe rất yếu. Cách đây một tháng, vợ chồng chị chuyển về nhà trọ của dì chị Hồng để sống chung, hằng ngày, anh Phương hành nghề xe ôm. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Vợ chồng chết bất thường trong nhà trọ - 2

Công an đang ghi biên bản lời khai vụ vợ chồng anh Phương chết bất thường trong phòng trọ vào tối 29/11.

Theo T.Tiến (Người Lao Động)