Vì 1,1 triệu đồng tiền nợ, tài xế xe tải đánh chết đồng nghiệp

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 16:47 PM (GMT+7)

Bức xúc vì người mượn tiền không những không trả mà còn có lời lẽ thách thức, tài xế xe tải đã dùng bình thủy tinh đựng nước đánh chết đồng nghiệp.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Sáng 16-12, Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã phối hợp với các ngành chức năng và phòng nghiệp vụ Công an tỉnh khám nghiệm và điều tra vụ đánh nhau dẫn đến chết người vừa xảy ra tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ.

Trước đó, khoảng 19h ngày 15-12, do mâu thuẫn từ trước nên Lê Thanh Thủy (33 tuổi; ngụ thôn Vạn Phước Đông, xã Mỹ Hiệp) dùng bình uống nước bằng thủy tinh đánh ông Bùi Cao Sơn (50 tuổi; ngụ thôn An Trinh, xã Mỹ Hiệp) bị thương bất tỉnh. Người dân đưa ông Sơn đi cấp cứu nhưng ông Sơn đã tử vong sau đó 1 giờ tại Trung tâm Y tế huyện Phù Cát (Bình Định).

Thông tin ban đầu, Thủy và ông Sơn cùng làm nghề lái xe tải chạy đường dài. Cách đây 2 năm ông Sơn mượn Thủy 1,1 triệu đồng nhưng dây dưa không trả. Buổi chiều cùng ngày, sau khi nhậu, Thủy rủ một người khác đến gặp ông Sơn để đòi nợ. Do ông Sơn không những không trả nợ mà còn có những lời lẽ thách thức nên Thủy dùng bình thủy tinh đựng nước đánh sau gáy khiến ông Sơn bất tỉnh dẫn đến tử vong.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vi-11-trieu-dong-tien-no-tai-xe-xe-tai-danh-chet-dong-nghiep-201912...

Tài xế xe buýt đánh nhau với nhóm hành khách vì... xin đi vệ sinh nhiều lần

Do trên đường đi một số người trong nhóm này liên tục xin dừng xe để đi vệ sinh, khiến tài xế và phụ xe bức xúc dẫn...

Theo Đức Anh (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật