Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Hoa hậu Maria Susana Flores Gamez, Mexico đã bị bắn chết trong một cuộc đọ súng giữa băng nhóm buôn bán ma túy và lực lượng quân đội. Xác cô được tìm thấy đang nằm bên cạnh khẩu súng trường.

Ngày 24/11/2012, hoa hậu xinh đẹp 20 tuổi này đã tử vong trong một trận đấu súng giữa nhóm quân đội và các tay giang hồ buôn ma túy. 

Maria Susana Flores Gamez được bầu chọn làm “Người phụ nữ của bang Sinaloa năm 2012” vào tháng 2 năm ngoái. Cô cũng được chọn làm đại diện cho đất nước Mexico đi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Quốc tế Phương Đông tại Trung Quốc.

Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết (Kỳ 1) - 1

Maria Susana cao 1,7 m, từng được bầu chọn làm Người phụ nữ của bang Soniloa, Mexico.

Trong vụ đấu súng ác liệt, Maria Susana Flores Gamez, bạn trai của cô, 2 người lính và 1 dân thường đã thiệt mạng trong vụ đấu súng ác liệt giữa binh lính Mexico và một nhóm người được trang bị vũ khí. Nhóm này được cho là thành viên của băng đảng ma túy do trùm Orso Iván Gastélum cầm đầu.

Maria Susana Flores Games, 20 tuổi, được cho là gia nhập nhóm buôn lậu ma túy. Nhóm này đã nổ súng bắn vào những người lính Mexico, bang Sinaloa vào ngày thứ Bảy.

Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết (Kỳ 1) - 2

Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết (Kỳ 1) - 3

Cô hoa hậu có gương mặt khả ái và thân hình cuốn hút được cho là đi cùng băng nhóm đã nổ súng bắn đội quân tuần tra.

“Maria Susana đi với băng nhóm tội phạm nhưng chưa thể nói liệu cô ấy có tham gia vụ đấu súng hay không”. Viên luật sư Marco Antonio Higuera, thành viên đoàn luật sư bang Sinaloa cho biết.

Cô gái có làn da ngăm cuốn hút và dáng người mảnh mai đã được giành giải nhất trong cuộc thi sắc đẹp bang Soniloa vào tháng 2/2012. Trước đó, cô cũng tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác có uy tín hơn nhưng đã không giành chiến thắng.

Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết (Kỳ 1) - 4

Dù cảnh sát chưa kết luận gì nhưng xác cô được phát hiện khi đang cầm khẩu súng trường.

Flores Gamez được cho là ngồi trong 1 trong những chiếc xe bị nhóm quân lính truy đuổi. Cuộc đấu súng kéo dài hang giờ. Ngoài những người thiệt mạng, còn có 4 người khác bị bắt giữ.

Gia đình hoa hậu Flores phủ nhận việc cô là thành viên của băng nhóm nổ súng. Họ cho biết cô đang trên đường đi làm và bị bắn nhầm. Thi thể của người đẹp nhưng xấu số này đã được bàn giao cho người thân để chôn cất.

Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết (Kỳ 1) - 5

Chiếc xe trong vụ truy đuổi. Flores ngồi bên trong và thiệt mạng.

Vụ việc bắt đầu khi nhóm người có trang bị vũ khí này nổ súng nhằm vào một đội tuần tra thuộc quân đội Mexico.

Ngay sau đó, những người lính đã truy đuổi băng nhóm này tới thị trấn Mocorito. Cuộc đối đầu diễn ra ngay ven đường nơi những chiếc xe chạy trốn không thể tiếp tục hoạt động. 6 chiếc xe, ma túy và vũ khí bị thu giữ.

Nguyên nhân và những uẩn khúc quanh cái chết của cô hoa hậu xinh đẹp này, mời các bạn đón đọc Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 11/4/2013.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Daily Mail) ([Tên nguồn])
Uẩn khúc quanh vụ hoa hậu bị bắn chết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN