Tuyên tử hình người đàn ông chém thương vong 3 bạn nhậu

Sự kiện: Tin ngắn

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, Lý Hồng Công đã dùng dao chém tử vong hai bạn nhậu, một người đang nằm ngủ cũng bị chém trọng thương.

Ngày 21-9, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lý Hồng Công (41 tuổi) tử hình tội giết người.

Tuyên tử hình người đàn ông chém thương vong 3 bạn nhậu - 1

Bị cáo Lý Hồng Công bị tuyên án tử hình tội giết người. Ảnh VĂN VŨ

Theo cáo trạng, trưa 12-12-2022, Công uống rượu cùng với NVU, OVĐ, MHA và người thân tại chòi lá dưới sông, phía trước nhà của bị cáo.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, cả nhóm kéo nhau nhau đến nhà U để nhậu tiếp. Tại đây, Đ và U vì tranh giành “làm đại ca xóm” mà phát sinh mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã. Thấy vậy, A qua giường kế bên nằm ngủ.

Kế đó, Đ lấy dao yếm mang theo trước đó ra thách thức đánh nhau. Thấy vậy, U cũng vào bếp lấy dao yếm ra. Tuy nhiên, cả hai sau đó để dao kế chỗ ngồi, rồi tiếp tục uống rượu.

Nhậu thêm một lúc, Đ và U tiếp tục cãi vã, thách thức đánh nhau. Liền lúc này, Công hai tay cầm hai cây dao của bạn nhậu lên và nói “Mấy ông chỉ biết nói mà không dám hành động, để tôi chém cho chết hết”.

Nghe vậy, U buông tiếng thách thức. Trong lúc tức giận, Công đã dùng dao chém liên liên tiếp vào người Đ và U khiến hai người này tử vong.

Sau khi gây án, Công vào nhà, thấy A còn nằm ngủ, bị cáo tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào người A gây thương tật 48%.

Nguồn: [Link nguồn]

Đập đá vào mặt bạn nhậu dẫn đến tử vong

Tối 20/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Tùng (SN 1991, trú ở thôn Lệ Uyên, xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu)...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHÂU ANH ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN