“Tú ông” bao nuôi 17 chân dài để phục vụ quý ông” từ A - Z

Thứ Năm, ngày 18/08/2022 20:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan công an đã phát hiện một đường dây bán dâm tinh vi, chuyên cung cấp các chân dài cho nhiều khách sạn, nhà nghỉ.

Sự kiện: Tin nóng

“Tú ông” bao nuôi 17 chân dài để phục vụ quý ông” từ A - Z - 1

Đặng Văn Quang cùng 3 đối tượng bị bắt giữ về hành vi Môi giới mại dâm. (Ảnh: Thanh Tuấn)

Ngày 18/8, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Lào Cai đã bắt giữ Đặng Văn Quang (36 tuổi, trú TP Lào Cai) cùng 3 đối tượng để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo Công an tỉnh Lào Cai, tối 8/8, phòng PC02 phối hợp Công an TP Lào Cai kiểm tra nhà nghỉ Thành An, ở phường Duyên Hải, TP Lào Cai. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Cũng trong tối 8/8, lực lượng công an phát hiện có 5 gái bán dâm khác đang đợi thực hiện giao dịch tình - tiền tại nhà nghỉ Vi Vi, ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai.

Quá trình làm việc, Đỗ Văn Tám (28 tuổi - quản lý nhà nghỉ Thành An) khai nhận đã liên hệ với Quang để điều 2 chân dài đến để phục vụ từ A - Z.

Điều tra mở rộng, cơ quan công an xác định Quang là “tú ông” cầm đầu đường dây chuyên cung cấp gái bán dâm cho nhiều khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP Lào Cai. Thời điểm bị bắt giữ, Quang đang bao nuôi 17 chân dài. Quang cùng 2 cấp dưới của mình là Đỗ Văn Thưởng (37 tuổi) và Lò Văn Thuận (22 tuổi) bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại trụ sở công an, Quang khai nhận trực tiếp tuyển dụng, thu nạp, bao nuôi gái bán dâm ở nhiều nơi, về sống chung tại số nhà 295 và 296 Lương Khánh Thiện, TP Lào Cai. 19h mỗi ngày, Quang chỉ đạo Thưởng và Thuận chở gái bán dâm đến số nhà 258 Nhạc Sơn, TP Lào Cai để tập trung, đợi các “quý ông” gọi.

Để tìm kiếm các “quý ông” có nhu cầu mua dâm, Quang đã thiết lập mạng lưới "cộng tác viên" là các lễ tân nhà nghỉ, quán nước, lái xe ôm, lái taxi... Những người này sẽ tiếp cận và giới thiệu khi gặp khách có nhu cầu cho Quang. Trường hợp có khách liên hệ mua dâm, Quang sẽ sắp xếp khách sạn, nhà nghỉ, còn Thưởng và Thuận sẽ đưa gái bán dâm đến để thực hiện giao dịch tình - tiền.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tu-ong-bao-nuoi-17-chan-dai-e-phuc-vu-quy-ong-tu-a-z-a565352.html

Sát hại gái bán dâm vì bị đòi tiền ”cái thứ hai”

Sau khi “mây mưa” với người phụ nữ hành nghề mại dâm, Nguyễn Minh Nhựt bị đòi thêm 200 nghìn đồng nên ra tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung