Tú bà triệu đô ở Hollywood (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Năm 1993, Heidi Fleiss, 27 tuổi, là đề tài nóng ở Hollywood. “Tú bà” trẻ và siêu giàu này có trong tay những cô gái xinh đẹp nhất thành phố Los Angeles làm việc cho dịch vụ gái gọi cao cấp của mình, đặc biệt là phục vụ cho tầng lớp thượng lưu trong và ngoài nước. Cô ta là một trong những tú bà giàu có nhất với tài sản nhiều triệu đô la chi trong một vài năm “làm việc”. Tuy nhiên, nền kinh doanh lạc thú của Heidi bắt đầu bị đe dọa.

Heidi Fleiss (SN 1965) tại Los Angeles. Bố làm bác sỹ nhi, mẹ là giáo viên. Heidi có tuổi thơ khá hạnh phúc trong một gia đình có 3 chị em gái và 2 anh em trai.

12 tuổi, Heidi bắt đầu kiếm tiền bằng việc trông trẻ. Ban đầu chỉ là những người hàng xóm bận bịu, thuê cô bé làm việc theo giờ và những dịp họ đi công tác xa. Dần dần cô bé được mọi người tín nhiệm vì sự thân thiện và công việc hiệu quả nên nhiều người thuê cô. Nhiều tới mức Heidi không đáp ứng hết được. 

Nhận thấy cơ hội, Heidi mở dịch vụ trông trẻ và thuê bạn bè làm cùng. Qua công việc đầu tiên này, Heidi biết mình có khiếu kinh doanh và luôn khát khao làm giàu.

Năm 1984, khi Heidi 19 tuổi, cô đến dự tiệc cùng một người bạn tại biệt thự Grayhall ở Beverly Hills. Đây là biệt thự của nhà tài chính độc thân nổi tiếng 61 tuổi tên là Bernie Cornfeld – lúc đó là một trong những người đàn ông lắm tiền nhiều của nhất thế giới. Ngay lập tức, Heidi bị ấn tượng bởi lối sống xa hoa của nhà triệu phú và háo hức muốn gặp.

Ông Corgeld nhanh chóng làm quen với cô gái trẻ này. Và lâu sau đó, ông tuyển Heidi làm thư ký riêng chuyên trả lời điện thoại cho mình. Từ khởi đầu đó, cả hai dần đi tới mối quan hệ tình ái. Đây chính là lối rẽ trong cuộc đời Heidi.

Tú bà triệu đô ở Hollywood (Kỳ 1) - 1

Heidi Fleiss bị còng tay, bên cạnh luật sư của mình.

Cornfeld có ảnh hưởng lớn với Heidi. Ông ta dạy cô nhiều bài học quý giá về cuộc đời và kinh doanh. Sống với Cornfeld, Heidi được trải nghiệm một lối sống mà trước đây cô chưa từng biết. Những món quà đắt giá, tiền bạc và những kỳ nghỉ xa hoa. Nhưng, cô vẫn chưa hoàn toàn hạnh phúc. Cả hai chia tay nhưng vẫn duy trì tình bạn thân thiết cho tới khi Cornfeld qua đời năm 1995.

Lại nói về công việc kinh doanh “lạc thú” phát đạt của Heidi khiến nhiều người giận dữ. Một vài địch thủ của cô ta, trong đó có các bà chủ chứa khác và thậm chí là những cô gái làm việc dưới quyền, muốn loạt bỏ Heidi ra khỏi cuộc chơi. Họ luôn cố gắng tìm cách thông báo cho cảnh sát biết một số hoạt động bất hợp tác của Heidi Fless.

Tháng 4/1993, Sở Cảnh sát Los Angeles phối hợp với FBI và các lực lượng hành pháp bắt giữ Heidi. Kế hoạch đặt ra là một sĩ quan cảnh sát sẽ đóng giả là một khách hàng người Nhật Bản giàu có tìm kiếm dịch vụ của Heidi. Người này liên lạc với Heidi và yêu cầu sắp xếp cho anh ta 4 cô gái gọi để phục vụ mình cùng một số “đồng nghiệp” trong một căn phòng tại khách sạn ở Beverly Hills Hilton. “Doanh nhân” giàu có này đồng ý trả 6.000 đô la cho cuộc mua bán này.

Dĩ nhiên là Heidi đồng ý. Ngày 8/4, cô ta gửi 4 gái gọi tốt nhất cũng như 13 gam cocain theo như vị khách giàu có yêu cầu. Những cô gái gọi không biết điều gì đang đợi mình ở phía trước. Cảnh sát đã chuẩn bị tỷ mỷ tại khách sạn máy ảnh ẩn, thiết bị nghe lén… đợi họ đến.

Mọi việc sẽ tiếp tục thế nào? Mời các bạn đón đọc Tú bà triệu đô ở Hollywood (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 24/5/2013.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ([Tên nguồn])
Tú bà triệu đô ở Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN