Nam thanh niên giả làm "tú bà" lừa các cô gái bán dâm

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 21:00 PM (GMT+7)

Nghi can giới thiệu mình là "tú bà" rồi đưa các cô gái trẻ vào khách sạn để bán dâm, sau đó lừa lấy tài sản.

Chiều 2-10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bắt giữ Hồ Quốc Việt (21 tuổi, quê Đồng Tháp) để mở rộng điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nam thanh niên giả làm "tú bà" lừa các cô gái bán dâm - 1

Nghi can Việt bị bắt giữ. Ảnh: TQ

Theo cơ quan công an, Việt lên Zalo, lấy tên “Kieu Nguyen Anh Thu”, bỏ vào ảnh đại diện là một cô gái với để kết bạn với nhiều cô gái. Sau đó, Việt giới thiệu mình là chủ một cơ sở massage, cần tuyển nhân viên đi bán dâm giá cao.

Khi các cô gái chấp nhận tham gia đường dây, Việt sẽ hẹn gặp và nói mình là quản lý, sẽ dẫn các cô gái đến khách sạn để bán dâm. Tại đây, Việt nói ra ngoài chờ và yêu cầu các cô gái giao tài sản cho mình cất giữ. Tin lời, cô gái đưa tài sản cho Việt rồi nghi can nhanh chóng bỏ trốn, bán lấy tiền tiêu xài.

Cụ thể, tối 11-9, với thủ đoạn như trên, Việt đã chiếm đoạt của chị NTYN. (23 tuổi) một xe máy, đem bán 12 triệu đồng. Sau khi nhận được trình báo của người bị hại, các trinh sát hình sự Công an thị xã Thuận An đã vào cuộc điều tra.

Ngày 18-9, công an bắt giữ Việt khi đang thực hiện hành vi lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của một cô gái khác. Tại cơ quan công an, Việt khai nhận đã thực hiện 6 vụ với thủ đoạn tương tự như trên.

4 cô gái trẻ đẹp bị lừa vào quán bar tiếp khách, bán dâm

Tin vào lời hứa việc nhẹ, lương cao, 4 cô gái đã bị lừa sang Malaysia làm tiếp viên quán bar và bán dâm.

Theo Vũ Hội (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Tệ nạn mại dâm