Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 2)

Sự kiện: Hành trình phá án

Qua điều tra người thân trong gia đình nạn nhân, các trinh sát nhận thấy một đối tượng khả nghi đó là Trịnh Quang Duy (SN 2000), cháu nội của bà Đủng.

Hiện trường vụ án ghi nhận có sự xuất hiện của một người thứ tư trong căn nhà vào đêm ngày 12/8, nhưng ngôi nhà không có sự xáo trộn. Các trinh sát đã khoanh vùng địa phương, các thành phần từng có tiền án, tiền sự bao gồm cả người thân của gia đình bị hại.

Qua điều tra người thân trong gia đình nạn nhân, các trinh sát nhận thấy một đối tượng khả nghi đó là Trịnh Quang Duy (SN 2000), là cháu nội của bà Đủng.

Duy vốn sinh sống ở địa phương, đã bỏ học từ tháng 6/2014 và đi lên Hòa Bình làm thuê. Duy có biểu hiện là một thiếu niên chơi bời, thường xuyên la cà ở các quán nét để chơi điện tử. Đặc biệt, vào thời điểm xảy ra vụ án người nhà cho biết, Duy có xin về Yên Cường (Ý Yên, Nam Định) chơi nhưng không xuất hiện ở nhà bà Đủng, hiện tại cũng không ai biết đối tượng ở đâu.

Duy được nhận định là đối tượng tình nghi số một.

Đối tượng Duy liệu có phải là hung thủ gây ra vụ án mạng? Chân dung kẻ thủ ác là ai? Vì sao lại ra tay sát hại nạn nhân tàn độc đến như vậy?

Mời đọc giả đón xem Phần cuối: "Truy tìm hung thủ sát hại dã man hai bà cháu trong đêm " vào 19h00, 23/03/2015.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ANTV
Hành trình phá án Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN