Truy sát ở vũ trường GMC

Theo các nạn nhân, bảo vệ vũ trường GMC không can thiệp mặc dù nạn nhân kêu cứu.

Vì xích mích nhỏ, một vụ đâm chém đã xảy ra lúc 23h ngày 12/6 tại vũ trường GMC (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) làm bốn người trọng thương phải đi cấp cứu.

Bốn nạn nhân gồm: Võ Văn Phước, Ngô Văn Ty, Nguyễn Minh Hiếu và Nguyễn Văn Viên (cùng trú TP Nha Trang).

Va chạm nhỏ cũng chém người

Theo bốn nạn nhân, đêm 12/6, 4 người đi cùng hai bạn gái đến vũ trường GMC vui chơi sau buổi tiệc sinh nhật một người bạn trong nhóm. Tại đây, trong lúc lên sàn nhảy, Phước có va chạm với một thanh niên lớn tuổi đang nhảy. Tưởng chỉ là va chạm nhẹ nhưng Phước bị đạp xuống sàn. Sau đó, Phước và các bạn bị đánh ly thủy tinh vào đầu. Do bị tấn công bất ngờ, cả nhóm tháo chạy ra ngoài cổng vũ trường thì bị truy sát. “Tại cổng có thêm một nhóm thanh niên khác chờ sẵn, lao vào đánh tới tấp rồi vung mã tấu chém bọn em. Lúc này em thấy một số người mặc áo bảo vệ của vũ trường GMC đưa gậy cho họ đánh bạn em” - Phước kể.

Truy sát ở vũ trường GMC - 1

Do cứu người, anh Viên bị chém hai nhát làm thủng sọ não và đứt gân tay. Ảnh: LÊ XUÂN

Vụ đâm chém làm Hiếu bị đâm thủng phổi, Ty bị chém vào đầu, Phước bị đánh bất tỉnh tại chỗ. Ngoài ra, Nguyễn Văn Viên là người vô can cũng bị chém một nhát vào đầu gây thủng sọ não, một nhát vào tay làm đứt gân tay.

Cứu người cũng bị chém

Theo anh Viên, anh đến vũ trường GMC chơi cùng một người bạn và không hề quen biết nhóm của Phước. Sau đó, anh thấy hai nhóm thanh niên lên sàn nhảy, không biết va chạm gì mà mấy thanh niên lớn tuổi hơn đạp mấy “choai choai” rớt xuống sàn và đánh tới tấp. “Lúc đó có hơn chục người vây đánh 3-4 đứa nhỏ ngất xỉu nên tôi chạy lại can ngăn. Tôi bế một đứa định đưa đi cấp cứu thì bị một đối tượng cầm mã tấu chém vào đầu. Tuy người lảo đảo nhưng tôi cố gượng dậy thì bị chém tiếp, tôi lấy tay đỡ liền bị chém vào tay. Khi tỉnh lại, tôi đã nằm trong bệnh viện”.

Truy sát ở vũ trường GMC - 2

Nạn nhân Ngô Văn Ty bị chém vào đầu phải khâu 12 mũi. Ảnh: LÊ XUÂN

Anh Viên xác nhận lúc hỗn chiến, nhiều bảo vệ vũ trường GMC đứng gần đó nhưng không can thiệp, mặc dù mấy cô gái đi cùng các nạn nhân cầu cứu.

Đến chiều 13/6, bác sĩ BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết bệnh nhân Hiếu đã được phẫu thuật hút máu đông trong phổi và đã qua cơn nguy kịch. Còn anh Viên cũng được phẫu thuật và bác sĩ đang theo dõi, Phước đang được điều trị tai khoa Ngoại tổng quát, Ty đã xuất viện sau khi được khâu 12 mũi ở đầu.

Cùng ngày, Trung tá Nguyễn Hồng Kỳ, Phó Trưởng Công an TP Nha Trang, cho biết: “Chúng tôi đã nắm được vụ việc hai nhóm thanh niên đánh nhau gây thương tích tại vũ trường GMC. Cảnh sát điều tra đã vào cuộc, lấy lời khai của những người liên quan. Qua truy xét, chúng tôi đã làm rõ các nghi can dùng mã tấu chém người trong đêm 12/6 và sẽ xử lý”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Xuân (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung