Truy sát kinh hoàng tại chung cư

Xin tiền không được, nam thanh niên dùng dao truy sát khiến nhiều người sống trong chung cư tháo chạy, 1 thiếu nữ không chạy kịp nên bị đâm chết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 4/10 tại chung cư Nguyễn Kim (phường 7, quận 10, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, Nguyễn Quang Mạnh (28 tuổi), sống tại lầu 3 chung cư Nguyễn Kim, cầm dao đến gõ cửa xin tiền một phụ nữ (khoảng 30 tuổi) sống cùng lầu với Mạnh. Người phụ nữ không cho tiền liền bị Mạnh rút dao Thái Lan trong người đâm.  May mắn, nhát dao chỉ sượt ngang đùi nạn nhân. Quá hoảng sợ, người phụ nữ đưa 400.000 đồng cho Mạnh rồi tháo chạy xuống đường báo cho công an địa phương biết.

Truy sát kinh hoàng tại chung cư - 1

Chung cư nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng khiến 1 thiếu nữ thiệt mạng

Sau khi xin “đểu” người phụ nữ xong, Mạnh cầm dao xuống căn hộ của gia đình em Lê Mỹ Nguyệt (16 tuổi) sống tại lầu 2 của chung cư để xin tiền. Thời điểm này, trong nhà chỉ có mình Nguyệt. Thấy Mạnh cầm dao đi tới, Nguyệt hoảng sợ kêu cứu nhưng bị Mạnh dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Mặc dù bị trọng thương, nhưng Nguyệt vẫn cố chạy ra phía cửa sổ của căn hộ cầu cứu.

Truy sát kinh hoàng tại chung cư - 2

Xe cứu thương chở thi thể Mỹ Nguyệt về nhà xác

Anh Nguyễn Văn sống gần đây cho biết: “Nghe tiếng kêu cứu ở chung cư, tôi nhìn lên thì thấy cháu Nguyệt người dính đầy máu đang gào khóc”.

Nghe tiếng tri hô, nhiều người sống tại chung cư chạy tới can ngăn Mạnh nhưng cũng bị Mạnh dùng dao rượt. Nhiều người sống ở chung cư tháo chạy trong hoảng sợ. Do bị thương nặng, Nguyệt tử vong tại chỗ.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an, dân phòng địa phương nhanh chóng phong tỏa chung cư truy bắt Mạnh.

Truy sát kinh hoàng tại chung cư - 3

Đối tượng Mạnh (ở trần) bị khống chế

Thấy lực lượng chức năng xuất hiện, Mạnh tháo chạy vào một căn hộ cố thủ. Bằng biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ trinh sát tiếp cận phá cửa xông vào khống chế Mạnh đưa về trụ sở công an.

Đến 19 cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường xong, thi thể Mỹ Nguyệt được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Theo một số người dân sống gần đây, Mạnh sống bằng nghề phụ sửa xe máy và nghiện hít keo chó nặng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung