Truy sát con trai bạn tình đồng tính vì bị đuổi ra khỏi nhà

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, Phương đã bị bạn tình đồng tính đuổi ra khỏi nhà. Sau đó, Phương đã đốt nhà và truy sát con trai bạn tình.

Ngày 4.1, một lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Xuân Phương (SN 1970, ngụ thôn 8, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Truy sát con trai bạn tình đồng tính vì bị đuổi ra khỏi nhà - 1 Truy sát con trai bạn tình đồng tính vì bị đuổi ra khỏi nhà - 2

Truy sát con trai bạn tình đồng tính vì bị đuổi ra khỏi nhà - 3

Bị đuổi ra khỏi nhà, Phương đã đốt nhà, truy sát con trai của bạn tình đồng tính (ảnh minh họa).

Theo điều tra ban đầu, nhiều năm qua, Phương có quan hệ tình cảm đồng tính với chị N.T.K và chung sống với nhau tại thôn 8, xã Ea Đar. Tuy nhiên, gần đây do mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc nên Phương bị chị K đuổi đi nhưng Phương không đi.  

Đến khoảng 6h ngày 22.12.2018, Phương ngủ dậy thì chị K đã đi làm. Nhớ lại việc mình bị đuổi trước đó, Phương nảy sinh ý định giết con trai của chị K là cháu V.M.T rồi tự sát.

Ngay sau đó, Phương lấy 1 chai dầu hỏa và mang theo bật lửa, chăn vào gọi cháu T dậy nói chuyện, đổ dầu hỏa ra chăn châm lửa đốt. Khi lửa bùng cháy, Phương ôm chặt cháu T vào chỗ lửa cháy để cùng chết. Tuy nhiên, cháu T đã vùng vẫy thoát ra và bỏ chạy vào nhà vệ sinh.

Thấy vậy, Phương đuổi theo và dùng một tấm ván gỗ đập liên tiếp vào đầu cháu T. Khi tấm ván bị gãy, Phương tiếp tục dùng một khúc gỗ đánh vào đầu làm cháu T ngất xỉu. Tưởng nạn nhân đã chết, Phương quay lại, nhảy vào đám lửa để tự sát.

Tuy nhiên, khi bị nóng và đau, Phương đã chạy ra ngoài và hô hoán. Ngay sau đó, những người xung quanh đã đến đưa cháu T đi cấp cứu, dập tắt đám cháy. Phương bị công an tạm giữ sau đó. 

Cặp đôi đồng tính gây án mạng chỉ vì giận nhau

Bình và Hiếu cãi nhau. Khi vào bàn tiệc Bình không nhậu, xảy ra cự cãi dẫn đến đâm anh P. tử vong...

Theo Duy Hậu (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật