Truy nã phạm nhân hiếp dâm trẻ em trốn khỏi trại giam

Thứ Ba, ngày 27/08/2019 08:31 AM (GMT+7)

Trong khi đang chấp hành án 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em tại trại giam Sông Cái, phạm nhân Dương Duy đã trốn trại và bị phát lệnh truy nã toàn quốc.

Chiều tối 26/8, nguồn tin riêng của PV báo Người Đưa Tin từ trại giam Sông Cái, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận (cục C10 - bộ Công an) cho biết, đơn vị đã ban hành quyết định truy nã đối với đối tượng Dương Duy, SN 1979, trú tại Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận về hành vi trốn khỏi nơi giam giữ.

Truy nã phạm nhân hiếp dâm trẻ em trốn khỏi trại giam - 1

Lệnh truy nã đối tượng Dương Duy trốn khỏi trại giam Sông Cái.

Quyết định truy nã ghi rõ: bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan chức năng nơi gần nhất.

Duy là bị án đang chấp hành án phạt tù về tội Hiếp dâm trẻ em với mức án 14 năm. Trong khi đang chấp hành án, hắn đã bỏ trốn khỏi trại giam vào ngày 15/8. Sau thời gian truy tìm không có kết quả, cơ quan chức năng đã phát lệnh truy nã.

Theo hồ sơ vụ án, Duy đã 2 lần có hành vi dùng vũ lực để giao cấu với em vợ của mình tên là N.. Thời điểm đó N. mới hơn 14 tuổi. Lần đầu tiên, vợ Duy phát hiện nhưng bỏ qua, sau đó Duy hứa không tái phạm. Tuy nhiên, 2 tháng sau đó Duy lại tiếp tục có hành vi tương tự, nên vợ Duy tố cáo tới cơ quan công an.

Đến ngày 11/4/2014, TAND tỉnh Ninh Thuận tuyên phạt Duy 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, sau đó Duy được đưa về trại tạm giam Sông Cái thụ án.

Theo nguồn tin trên, Dương Duy có đặc điểm nhận dạng cao 1,6m, mũi lõm, dái tai vuông chúc, nốt ruồi nổi cách 2cm dưới sau mép phải.

Tử tù trốn trại Nguyễn Văn Tình bị bắt giữ như thế nào?

Tình trốn trong lán nương ở Hòa Bình và đang tìm đường trốn sang địa bàn nóng về ma túy ở Sơn La thì bị bắt giữ.

Theo Hoàng Hưng (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung