Truy bắt "tú ông" chuyên cung cấp "gái dịch vụ” cho quán karaoke

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 09:15 AM (GMT+7)

Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 3 người liên quan đến hành vi cố ý gây thương tích. Công an huyện này cũng truy nã 1 đối tượng chuyên cung cấp “gái dịch vụ” cho các quán karaoke.

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lò Văn Thắng (SN 2000, Phù Yên, Sơn La); Trần Văn Phương (SN 1999, Sơn Dương, Tuyên Quang) và Phạm Hà Anh (SN 2000, Gia Lâm, TP.Hà Nội).

Đồng thời Cơ quan điều tra cũng truy nã đối tượng Lê Văn Lam (SN 1989, Hùng Trì, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên). 3 đối tượng trên khai nhận làm việc cho Lam.

Truy bắt "tú ông" chuyên cung cấp "gái dịch vụ” cho quán karaoke - 1

Các đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: CA Hưng Yên)

Về diễn biến vụ án, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, hơn 23h ngày 15.12.2018, anh Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1983) và anh Nguyễn Thành Chung (SN 1993, đều ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên), cùng một số người bạn đến hát tại phòng hát VIP3, quán karaoke Hồng Nhung ở thôn Cát Lư, ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm.

Quá trình hát tại quán karaoke này, anh Hùng gọi 3 nhân viên nữ đến để phục vụ rót bia và bấm bài hát. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, nhóm của anh Hùng xảy ra xô xát với các nhân viên trên.

Thắng, Phương, Anh và 4 đối tượng khác đã đến quán karaoke trên dùng dao, kiếm đánh nhóm của anh Hùng khiến bản thân anh này và anh Chung bị thương. Theo lời khai của nhóm đối tượng, Lê Văn Lam là đối tượng chuyên cung cấp nhân viên phục vụ nữ cho các quán karaoke trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Hiện cơ quan điều tra đang truy nã đối với Lam, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý vụ án.

Sốc với bảng giá điều Á hậu, MC đi bán dâm của “tú ông” từng chạy xe ôm

Chỉ trong một buổi chiều điều “đào” là Á hậu, MC đi tiếp khách, “tú ông” Dũ đã kiếm được số tiền hơn 3.000...

Theo PV (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm