Trưởng công an xã bị đâm 6 nhát tại cây xăng khi đang làm nhiệm vụ

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 20:00 PM (GMT+7)

Khi được mời về trụ sở làm việc, Y Thoan không hợp tác mà dùng dao tấn công, đâm liên tiếp 6 nhát vào người Trưởng công an xã Ea Kuêh (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) khiến người này bị thương khá nặng.

Trưởng công an xã bị đâm 6 nhát tại cây xăng khi đang làm nhiệm vụ - 1

Y Thoan đã đâm trọng thương Trưởng công an xã tại cây xăng.

Nguồn tin từ Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra, truy tìm một đối tượng dùng dao đâm 6 nhát khiến ông Nguyễn Trọng Phong, Trưởng Công an xã Ea Kuêh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Đối tượng gây án được xác định là Y Thoan Ênuôl (36 tuổi, trú xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) hiện đã bỏ trốn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 23/3, Y Thoan chở chị H’Th. Niê (21 tuổi, xã Ea Tar, huyện Cư M’gar) vào hồ thủy lợi ở Buôn Win, xã Ea Kuêh chơi. Sau đó, Y Thoan ngồi lại ăn nhậu với bạn khác ở trên bờ, còn một mình chị H’Th. chèo thuyền ra giữa lòng hồ.

Một lúc sau, người dân thấy chị H’Th. nhảy xuống hồ nên tri hô rồi bơi ra cứu người này đưa lên bờ kịp thời.

Sau khi nhận tin báo về vụ việc, ông Phong đã dẫn một tổ công tác của Công an xã Ea Kuêh tới hiện trường để xác minh. Khi phát hiện có nhiều tình tiết của vụ việc cần phải làm rõ, ông Phong đã mời Y Thoan về trụ sở để lấy lời khai.

Tuy nhiên, Y Thoan không hợp tác và lên xe máy bỏ chạy. Sau đó, Y Thoan ghé vào đổ xăng tại một cây xăng ở trung tâm xã Ea Kuêh. Lúc này, tổ công tác cũng đuổi kịp và tiếp tục mời Y Thoan về làm việc.

Bất ngờ, đối tượng này đã dùng dao thủ sẵn trong người tấn công, đâm liên tiếp 6 nhát vào người vị trưởng công an xã Ea Kuêh và đuổi những người khác chạy tán loạn.

Vụ việc trên đã khiến ông Phong bị đứt gân cẳng tay trái, phải nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 14%. Sau khi gây án, Y Thoan đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo lãnh đạo xã Ea Kuêh, sau một thời gian điều trị, hiện ông Phong đã bình phục sức khỏe và đi làm trở lại. 

Gây sự, rút dao chém công an đang ngồi uống cà phê

Thấy thượng sĩ Vũ Văn Nam đang ngồi uống cà phê 1 mình, Thuận đã tới gây sự rồi rút dao chém công an này nhiều nhát vào...

Theo Trần Nhân (Infonet)
sự kiện Tin nóng