Trong thế giới sugar baby, sugar daddy: Tràn lan dịch vụ môi giới tìm sugar baby

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài các hội nhóm tìm sugar baby, sugar daddy còn có các dịch vụ tìm đối tác thông qua người trung gian hoặc công ty môi giới.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Báo cáo trong cuộc làm việc với Thường trực Ủy ban Xã hội về kết quả công tác phòng chống tệ nạn xã hội vào đầu tháng 9-2021, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc khẳng định: Mại dâm biến tướng thành sugar baby, sugar daddy. Các đường dây này hoạt động chuyên nghiệp, trong đó có sự tham gia của một số người mẫu, diễn viên, sinh viên, người tham gia các cuộc thi sắc đẹp…

Chúng tôi đã thâm nhập vào các group này, gặp những người trong cuộc và ghi nhận nhiều chuyện lừa lọc của hoạt động biến tướng này.

Các nhóm giao lưu, kết nối giữa sugar baby, sugar daddy luôn có nhiều bài viết, cập nhật liên tục, trong đó nêu rõ yêu cầu, mức chu cấp và thông tin liên lạc.

Trong vai người đi tìm một sugar baby và ngay lập tức chúng tôi được giới thiệu cho một cô gái được cho là đã ly hôn, đang cần tiền nuôi con.

Tràn lan trên mạng xã hội

Hàng loạt nhóm sugar baby, sugar daddy trên Facebook và các nhóm luôn có lượng thành viên lớn, chủ yếu tìm kiếm các mối quan hệ trao đổi dạng tình - tiền, che đậy dưới mối quan hệ cha - con.

PV tham gia một số nhóm như “Sugar Daddy & Sugar Baby Sài Gòn”, “Sugar Baby and Daddy VIP”, “Sugar Baby & Sugar Daddy Việt Nam”, “SGBB - SGDD SÀI GÒN”, “Sugar Daddy & Sugar Baby Group” để tìm hiểu và hầu hết nhóm kín này liên tục có thông tin “tuyển daddy - baby” mỗi ngày.

Các hội nhóm sugar baby, sugar daddy còn hoạt động mạnh trên Zalo, Telegram, Twitter... với lượng thành viên có khi lên đến hàng chục ngàn người. Những bài viết cùng những hình ảnh nhạy cảm thường xuất hiện với tần suất dày đặc, nhận được nhiều sự chú ý từ các thành viên.

Trong thế giới sugar baby, sugar daddy: Tràn lan dịch vụ môi giới tìm sugar baby - 1

Hình ảnh các baby trẻ, giới thiệu là sinh viên xuất hiện trên hàng loạt trang web dịch vụ tìm sugar baby trên mạng xã hội. Ảnh: N.Yên

Tháng 6-2021, tài khoản PTHT đăng trên nhóm “SGBB - SGDD - TOÀN QUỐC” bài viết môi giới sugar baby với nội dung “nhận kết nối tình yêu cho các bạn nam và nữ có nhu cầu”. Ở phần bình luận, người này khẳng định chỉ tìm người yêu, không tìm sugar baby.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với tài khoản trên thì người này nhanh chóng cung cấp thông tin một sugar baby là mẹ đơn thân và đưa ra mức phải chu cấp 10 triệu đồng/tháng, phải trả “hoa hồng” cho người môi giới thêm 5 triệu đồng.

Qua tin nhắn, người này tiếp tục khẳng định đang môi giới người yêu chứ không phải môi giới “gái ngành”, còn yêu hay làm gì là việc của đối phương. Để khách hàng tin tưởng, người này còn khẳng định chắc nịch là uy tín, xong việc mới nhận tiền kèm cam kết “khi đã cộng tác thì sugar baby phải làm dù muốn hay không, bao gồm cả việc quan hệ thoải mái”.

PV thắc mắc việc khi nhận tiền xong sẽ biến mất thì người này trả lời: “Hoàn tiền. Nó chạy cứ alo cho tôi. Chạy lên mây!”

Liên lạc theo thông tin được cung cấp, PV tiếp cận TV (mẹ đơn thân, đã ly hôn như giới thiệu). TV cho hay mình là gia sư dạy kèm, do dịch bệnh không thể làm việc và cần tiền nuôi con nên mới làm sugar baby. Để khẳng định an toàn, TV gửi cho chúng tôi bản án đã có hiệu lực về việc đã ly hôn.

Chia sẻ về người môi giới, TV cho hay sau khi thỏa thuận thì T đồng ý sẽ môi giới để TV tiếp cận được các daddy, mức phí duy trì 10%/tháng trên tổng thu nhập mà daddy chu cấp.

Dịch vụ tìm sugar baby qua trang web

Qua tìm hiểu, PV được một tay nổi tiếng trong giới săn baby tiết lộ về một hệ thống web kết nối sugar baby uy tín trong nghề là Câu lạc bộ Baby VIP. Câu lạc bộ này quy tụ những cô gái có ngoại hình và có nhu cầu kiếm tiền thông qua chu cấp của daddy.

Trong vai người cần tìm sugar baby, PV đã đăng ký tài khoản của Câu lạc bộ Baby VIP theo đường dẫn timbaby.net. Trên poster quảng cáo, trang web này được cho là uy tín, chất lượng, đồng thời khẳng định bảo mật thông tin tuyệt đối, có đội ngũ hỗ trợ 24/24 giờ…

Sau đó, một tổng đài viên liên hệ trao đổi về các yêu cầu để lựa chọn baby phù hợp với sở thích. Khi PV đưa ra mức chu cấp 10 triệu đồng/tháng, nhân viên này nhanh chóng đưa ra danh sách 30 sugar baby để khách hàng lựa chọn.

Nhân viên này còn gợi ý cho chúng tôi tham gia CLB Daddy VIP với ba loại vé: Vé VIP 1 giá 3 triệu đồng/năm, vé VIP 2 giá 7 triệu đồng/hai năm và vé VIP 3 giá 10 triệu đồng/hai năm. Các loại vé này được định danh lần lượt là “nông dân”, “thương gia” và “quý tộc” với các đặc quyền khác nhau.

NTM (sinh năm 1998), một thành viên “nông dân” trong CLB Daddy VIP, cho biết đặc quyền của hạng “nông dân” khá hạn chế so với hai hạng còn lại, như không được lựa chọn “top 20 baby xinh đẹp” và “top 10 baby siêu xinh”. M còn cho hay trong thời gian tham gia, M đã trải qua nhiều baby trong hệ thống này.

“Muốn tham gia hệ thống thì phải bỏ tiền ra, đi kèm với đó là những quyền lợi. Tôi tham gia là để giải tỏa vì đôi lúc công việc rất áp lực” - M nói.

Sugar daddy đang được cộng đồng mạng hiểu theo nghĩa chỉ những người đàn ông có điều kiện kinh tế hoặc thường đã có tuổi. Sugar daddy thường tặng quà, hỗ trợ tài chính, tình cảm và “nhiều thứ khác nữa” cho những cô con gái nuôi (sugar baby) của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Sugar baby để chỉ những cô gái trẻ, xinh đẹp, thường sẵn sàng làm mọi thứ để được “cha nuôi” chu cấp tài chính. 

Kỳ sau: Có những người còn ăn bám cha mẹ vẫn tham gia nuôi “baby” và lắm cô gái bị lừa đảo, cưỡng đoạt cả tình lẫn tiền.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tran-lan-dich-vu-moi-gioi-tim-sugar-baby-1022798.html

”Bố đường” chi bạo để bao nuôi Sugar Baby, ân ái 8 lần/tháng

Đối với những quý ông có nhu cầu mua dâm Sugar Baby, Thắng đã chào giá theo 2 gói dịch vụ bao nuôi.

Theo Nguyễn Yên (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung