Trộm xe SH ở trạm y tế, rút dao chém công an khi bị truy đuổi

Khi bị lực lượng công an truy đuổi, hai đối tượng đã sử dụng dao bầu chống trả để tẩu thoát.

Anh M. nhận lại chiếc xe Honda SH bị mất cắp.

Anh M. nhận lại chiếc xe Honda SH bị mất cắp.

Ngày 14/12, một lãnh đạo Công an xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ truy tìm 2 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản, dùng dao chống trả lực lượng công an khi bị phát hiện.

Theo đó, sáng cùng ngày, anh N.V.M (37 tuổi, trú xã Tân Lập) đến Trạm y tế xã Tân Lập để cập nhật thông tin tiêm chủng. Đến khoảng hơn 10h, anh M. phát hiện chiếc xe Honda SH BKS 98B1 - 912.XX của mình đã bị mất trộm nên đến trụ sở Công an xã Tân Lập trình báo.

Nhận tin báo, Công an xã Tân Lập đã cử lực lượng chia làm 4 mũi, trong đó có 1 mũi do thượng uý Trịnh Ngọc Hà - cán bộ Công an xã Tân Lập cùng 1 cán bộ khác sử dụng xe máy để truy “nóng” đối tượng có hành vi trộm cắp chiếc xe Honda SH của anh M.

Hình ảnh 2 đối tượng điều khiển xe Honda SH của anh M. đi tẩu tán tang vật.

Hình ảnh 2 đối tượng điều khiển xe Honda SH của anh M. đi tẩu tán tang vật.

Khi mũi trinh sát của thượng uý Hà đi về đến địa phận giáp ranh xã Tân Lập và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm thì phát hiện 2 thanh niên bịt kín mặt, một người đi xe Honda Wave màu xanh, một người đi xe SH màu đen, cả 2 đều bịt biển số bằng khẩu trang. Nhận thấy dấu hiệu nghi vấn, rất có thể chiếc xe SH màu đen là chiếc xe anh M. trình báo bị mất cắp, thượng úy Hà và đồng đội đã chặn xe để kiểm tra.

“Vừa chặn đầu xe, đối tượng giật mình bỏ xe định tháo chạy, tôi và anh Sướng - cán bộ Công an xã Tân Lập lao tới khống chế thì đối tượng liền rút dao bầu chém vào tay làm anh Sướng bị rách áo và bị thương. Sau đó, đối tượng vừa chạy bộ vừa khua dao chống trả, rồi lên xe đồng bọn bỏ chạy. Chúng tôi đi vội, chưa kịp mang theo công cụ hỗ trợ, đối tượng quá manh động nên đã tẩu thoát”, thượng úy Hà kể.

Thượng úy Hà cho biết, đặc điểm nhận dạng của 2 đối tượng là khoảng 25 - 30 tuổi, cao khoảng 1,65 mét, mặc quần áo dài màu đen. Sau khi chống trả lực lượng công an, 2 đối tượng bỏ chạy theo hướng đi QL 32 để tẩu thoát.

Nguồn: [Link nguồn]

Phục kích bắt cặp đôi dùng xe khách đi trộm 6 con bò

Ngày 12-12, Công an H. Đăk Glei (Kon Tum) đã đưa 2 đối tượng cùng tang vật của vụ trộm bò về cơ quan để tiếp tục đấu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN