Trộm xe máy bị bắt vì... đi nhầm đường

Khi được khách giao cho chùm chìa khóa chiếc xe máy, Thông nổi lòng tham, y đã âm thầm lấy chiếc xe với ý định chạy về quê để trốn. Trong đêm tối, thay vì chạy về quê, Thông lại chạy nhầm đường sang tỉnh khác và bị lực lượng công an tóm gọn với hành vi trộm cắp của mình.

Theo đó, đối tượng Vi Văn Thông (SN 1984 trú tại xã Tân An, huyện Văn Bài, tỉnh Lào Cai) là nhân viên phục vụ của quán café Phố Đỏ ở thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Trong đêm ngày 27/3, khi Thông đang làm việc tại quán thì anh Nguyễn Bá Cường (trú tại khối Phan Bội Châu, thị trấn Nam Đàn) đến quán để uống café và hát karaoke với bạn.

Tại đây, anh Cường đã đưa chìa khóa xe máy Air Blade mang BKS 37M1 – 6731 cho Thông. Nhân cơ hội này, Thông đã âm thầm lấy trộm chiếc xe máy của anh Cường rồi nhanh chóng lên xe rồ ga phóng đi với ý định chạy về quê ở Lào Cai để trốn.

Trong đêm tối, do hoảng sợ nên thay vì chạy về Lào Cai, Thông đã chạy nhầm đường sang Hà Tĩnh. Với những biểu hiện nghi ngờ, Thông đã bị công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ và hành vi trộm cắp của đối tượng bị bại lộ.

Ngày 3/4, Cơ quan CSĐT CAH Nam Đàn cho biết, phía cơ cơ quan này đã ra quyết định bắt đối tượng Vi Văn Thông để điều tra làm rõ về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của đối tượng.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Kỳ (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN