Trộm đồ của hàng loạt phụ nữ để lấy tiền... mua dâm

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 11:29 AM (GMT+7)

Thực hiện trót lọt hàng chục vụ trộm đồ của phụ nữ, Ngọ đã dùng tiền mua ma túy và mua dâm.

Trộm đồ của hàng loạt phụ nữ để lấy tiền... mua dâm - 1

Lê Văn Ngọ khi bị lực lượng công an bắt

Sáng 4/11, Công an phường Lê Lợi, thành phố Vinh, (Nghệ An) cho biết, đã bắt được đối tượng thực hiện hàng chục vụ trộm trên địa bàn, sau nhiều ngày mật phục.

Trước đó, chiều 3/11 tại khu vực cổng trường mầm non ở phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An. Lực lượng công an đã hóa trang, bắt quả tang Lê Văn Ngọ (28 tuổi) trú khối 7, thị trấn Qùy Hợp, huyện Qùy Hợp, Nghệ An đang trộm tài sản trong ôtô của một phụ nữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Lê Văn Ngọ khai nhận, sau khi đến phường Lê Lợi, thành phố Vinh để tạm trú Ngọ đã gây ra 14 vụ trộm. Điều đặc biệt là Ngọ chỉ trộm của phụ nữ, sau đó dùng tiền đi mua ma túy và mua dâm.

Mới đây, vào đêm 30/10, Ngọ vào nhà nghỉ với gái mại dâm và sáng hôm sau cũng đã trộm luôn chiếc iPhone 5s của nạn nhân.

Theo lực lượng công an, đối tượng Ngọ thường đến cổng trường mầm non vào giờ cao điểm lúc phụ huynh đón con đi học về. Lợi dụng sơ hở, Ngọ sẽ trộm tài sản như ví, tiền, điện thoại và nhanh chân trốn thoát. Không những thế, Ngọ còn “thăm” các chung cư, nhà dân ven đường tìm cơ hội trộm.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án trên.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm