Triệu tập 4 nghi can "bắn chết một phụ nữ trước sân nhà"

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi tiến hành rà soát, lực lượng chức năng đã triệu tập 4 nghi can bị tình nghi đến làm việc.

Sáng nay (18-4), nguồn tin riêng của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết lực lượng công an tỉnh Kon Tum đã triệu tập 4 nghi can bị tình nghi liên quan đến việc sát hại chị Phạm Thị Hồng (37 tuổi, trú làng Lệk, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum).

Phụ nữ bị bắn chết trước sân nhà - 1

Căn nhà chị Hồng, nơi xảy ra vụ việc

Các đối tượng trên khi bị triệu tập đều đang ở địa bàn huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Tuy nhiên, do lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể về nhân thân của 4 nghi can này.

Ngoài ra, lượng lượng công an vẫn đang xác minh, làm rõ và tiến hành truy bắt một số đối tượng khác liên quan đến vụ việc. Riêng nạn nhân trong vụ án mạng, sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể chị Hồng cho người thân đưa về mai táng.

Nguoi phu nu bi ban chet truoc san nha - 2

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi nạn nhân

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 18 giờ 30 ngày 15-4, một nhóm khoảng 10 người đi ô tô đến trước nhà ông Nguyễn Thanh Tú (40 tuổi, chồng chị Hồng, trú tại làng Iệk, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi). Sau đó, các đối tượng này vào sân quát tháo, gọi ông Tú ra nói chuyện và hai bên cãi vã, lời qua tiếng lại với nhau. Trước sự việc căng thẳng, bà Phạm Thị Hồng (37 tuổi, vợ ông Tú) ra can ngăn thì bị một đối tượng rút súng bắn trúng người và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, các đối tượng này lên xe bỏ trốn.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)