Triệu tập 2 nhóm cầm hung khí rượt đuổi nhau tại TP Thủ Đức

Thứ Ba, ngày 17/05/2022 10:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai nhóm thanh thiếu niên cầm hung khí rượt đuổi nhau, ném vật liệu nổ gây náo loạn cả một khu phố tại TP Thủ Đức.

Sự kiện: Tin pháp luật

Video hai nhóm cầm hung khí rượt đuổi nhau náo loạn tại TP Thủ Đức. Video: NDCC

Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã triệu tập nhiều người liên quan trong vụ hai nhóm thanh thiếu niên cầm hung khí, điều khiển xe máy rượt đuổi nhau trên đường vào khuya 16-5.

Thông tin ban đầu, khuya 16-5, khoảng hơn chục thanh niên của hai nhóm cầm theo hung khí, điều khiển xe máy rượt đuổi nhau tại đường Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức.

Bước đầu công an xác định hai nhóm này trong quá trình rượt đuổi đã xảy ra va chạm xe máy với nhau, tuy nhiên cả hai nhóm chưa thực sự xảy ra hỗn chiến. Vụ việc cũng không làm ai bị thương nghiêm trọng.

Khi xảy ra vụ việc, Đội cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức đã vào cuộc ngay trong đêm. Qua truy xét nhanh, công an đã triệu tập chín người liên quan về trụ sở để làm việc.

Bước đầu, những người này khai do mâu thuẫn giữa một số học sinh cấp 2 nên tập hợp và kêu thêm người ngoài đi thanh toán nhau.

Theo hình ảnh camera người dân ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc nhiều thanh thiếu niên cầm hung khí ruột đuổi nhau, sau đó nhóm có ném vật liệu nổ khiến lửa cháy như bom xăng.

Hình ảnh từ camera cũng cho thấy, một nhóm người sau khi đuổi kịp nhau đã liên tục dùng hung khí đập phá xe máy của nhóm còn lại. Vụ việc khiến những người chứng kiến phải một phen khiếp sợ.

Đến sáng 17-5, Công an TP Thủ Đức vẫn đang mở rộng vụ việc, truy xét thêm những người liên quan.

Nguồn: https://plo.vn/trieu-tap-2-nhom-cam-hung-khi-ruot-duoi-nhau-tai-tp-thu-duc-post680323.html

Bắt hơn 20 thanh niên hỗn chiến bằng bom xăng và nổ súng ở TP Biên Hoà

Khi tới hiện trường, lực lượng công an phát hiện nhiều mảnh vỡ thủy tinh, một số vỏ đạn, vỏ pháo, dao.

Chia sẻ
Theo Tự Sang (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung