Triệu tập 10 người liên quan vụ 3 học sinh bị đánh

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 11:15 AM (GMT+7)

Qua làm việc, bước đầu xác định nguyên nhân do mâu thuẫn nhất thời giữa các học sinh cá biệt liên kết với học sinh bỏ học để đánh nhau.

Liên quan đến vụ ba học sinh bị bắt đánh, ngày 25-2, thông tin từ Công an huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp cho biết công an đã mời làm việc hơn 10 người.

Qua làm việc, bước đầu công an xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa các em học sinh cá biệt trong trường liên kết với những học sinh đã bỏ học để đánh nhau; không có yếu tố băng nhóm, thanh toán...

Triệu tập 10 người liên quan vụ 3 học sinh bị đánh - 1

Công an làm việc với Lê Hữu Thẳng. Ảnh: CACC

Cụ thể, nguồn cơn bắt đầu từ việc em LVK (học sinh Trường THPT Tháp Mười) và Lê Hữu Thẳng (18 tuổi, đã bỏ học) có mâu thuẫn nên Thẳng cùng tám người khác đi đánh em K.

Sau khi bị đánh, K. gọi cho nhóm bạn ở xã Đốc Binh Kiều đến cổng trường THPT Đốc Binh Kiều khống chế, đánh em NHB và ĐMT (bạn Thẳng) nhằm uy hiếp để Thẳng ra mặt.

Kết quả chẩn đoán của bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười xác định em T. chỉ bị chấn thương bên ngoài không nhập viện; em B. chấn thương phần mềm vùng đầu và ngón tay; còn em K. chấn thương phần mềm vùng mặt, bụng đang nhập viện theo dõi.

Như PLO đưa tin, vào chiều 22-2, vào giờ tan học, cùng lúc ba học sinh thuộc trường THPT Tháp Mười và Đốc Binh Kiều bị nhóm người xông vào trường bắt đưa đi và hành hung...

Công an huyện Tháp Mười tiếp tục mời những người có liên quan để củng cố chứng cứ xử lý theo quy định.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dong-thap-trieu-tap-10-nguoi-lien-quan-vu-3-hoc-sinh-bi-danh-9690...

Côn đồ vào trường bắt học sinh ra ngoài đánh trọng thương

3 học sinh ở Đồng Tháp bị nhóm người lạ mặt khống chế, đưa ra ngoài đánh đập, gây chấn thương.

Theo Hải Dương (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung