Triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm ở Bình Định

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Liên quan đến đường dây môi giới, mua bán dâm ở Bình Định do một “tú ông” cầm đầu vừa bị triệt phá, lực lượng chức năng đang tạm giữ 25 đối tượng.

Sáng 21-12, nguồn tin của phóng viên cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định vừa thực hiện thành công chuyên án 0723M. Qua đó đã triệt xóa đường dây môi giới, mua bán dâm do đối tượng Nguyễn Ngọc Tú (SN 1988; ngụ xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) cầm đầu.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Tú tại cơ quan công an. Ảnh: K.A

Đối tượng Nguyễn Ngọc Tú tại cơ quan công an. Ảnh: K.A

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút tối 20-12, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định cùng các lực lượng liên quan đồng loạt kiểm tra hành chính các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn huyện Tuy Phước. Kết quả đã bắt quả tang 2 cặp nam - nữ đang mua bán dâm tại 2 khách sạn trên địa bàn xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước. 

Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ 25 đối tượng liên quan trong đường dây môi giới, mua bán dâm do đối tượng Nguyễn Ngọc Tú cầm đầu để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận phương thức hoạt động của đường dây này là khi khách có nhu cầu mua dâm, họ liên lạc qua điện thoại điều gái bán dâm đến các khách sạn, nhà nghỉ trên các địa bàn TP Quy Nhơn, huyện Tuy Phước và thị xã An Nhơn để phục vụ.

Được biết, đây là một trong những đường dây môi giới, mua bán dâm lớn nhất ở Bình Định được phát hiện và triệt phá thành công trong những năm qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Lại tranh cãi về quy chế sinh viên bán dâm đến lần thứ 4 mới buộc thôi học

Thông tin sinh viên bị buộc thôi học khi phát hiện hoạt động bán dâm đến lần thứ 4 của một trường ĐH tại TP HCM khiến dư luận xôn xao. Đây là quy chế được nhiều trường...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Anh ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN