Tp.HCM: Giết người vì va chạm giao thông

3 thanh niên xảy ra va chạm giao thông với người thanh niên khác, trong lúc cự cãi đã bị đối tượng này dùng kéo đâm thương vong.

Chiều 2/8, Công an quận 10 xác nhận đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Thông (SN 1981, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra hành vi giết người.

Theo điều tra bước đầu, chiều cùng ngày, Thông điều khiến xe máy trên đường Thành Thái, phường 14, quận 10 thì xảy ra va quệt với xe anh Nguyễn Thiện Tâm (SN 1992, quê Bình Thuận) đang chở hai người bạn khác tên Lê Minh Pháp và anh Nam (quê Bình Thuận).

Sau một hồi lời qua tiếng lại, Thông rút cây kéo trong người ra đâm anh Tâm một nhát vào cổ. Tên Thông tiếp tục dùng dao đâm anh Nam một nhát vào lưng, anh Pháp cũng bị đâm một nhát ở đỉnh đầu.

Tp.HCM: Giết người vì va chạm giao thông - 1

Gia đình nạn nhân khóc thương tại nhà xác bệnh viện Trưng Vương

Quả hoảng sợ, anh Tâm, Pháp, Nam bỏ chạy thì tiếp tục bị tên Thông dùng kéo rượt theo nhưng không kịp. Chạy được khoảng 10m, anh Tâm gục ngã và được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an quận 10 phối hợp với lực lượng Công an phường 14 có mặt tại hiện trường. Nghi phạm nhanh chóng bị bắt giữ ngay sau đó. Anh Pháp, Nam cũng được mời về trụ sở lấy lời khai.

Ngay sau khi nhận được hung tin, ông Nguyễn Thiện Toàn, cha nạn nhân Tâm bắt xe vào Tp.HCM. Tại nhà xác bệnh viện Trưng Vương (quận 10) người cha già như chết lặng, ông nói: “Đầu giờ chiều nay tôi nhận được hung tin thằng Tâm bị đâm nên tức tốc vào Tp.HCM xem xét tình hình. Khi vào đến nơi thì nó đã tử vong”.

Được biết, anh Tâm, Pháp, Nam mới xuất ngũ được hơn một năm nay và đang theo học nghề tại Tp.HCM. Trưa hôm nay ba người rủ nhau đi ăn cơm, nhưng chưa kịp ăn thì xảy ra án mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN