TP.HCM: 20 thanh niên hỗn chiến tại bar Oxy

Sau màn “đấu võ mồm”, hàng chục đối tượng cầm ly thủy tinh, chai… xông vào ẩu đả loạn xạ làm những người có mặt trong quán bar tháo chạy tán loạn.

Ngày 8/10, Cơ quan CSĐT Công an quận 2 (TP.HCM) cho biết đang mở rộng điều tra vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa 2 băng nhóm xảy ra tại quán bar Oxy (số 207 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM) vào rạng sáng 5/10.

Ba người bị thương nặng trong vụ truy sát được xác định là Đặng Quang Vinh, Phạm Viết Bình (SN 1986, ngụ quận 2, TP.HCM) và Bùi Hiền Anh Vũ (SN 1980, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 5/10, trong khi hai nhóm thanh niên đang nhảy nhót, ăn nhậu tại bar Oxy thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau kịch liệt. Sau màn “đấu võ mồm”, hàng chục đối tượng cầm ly thủy tinh, chai… xông vào ẩu đả loạn xạ làm những người có mặt trong quán bar tháo chạy tán loạn.

Vụ loạn đả trong quán bar làm 3 người bị trọng thương và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Chủ quán bar Oxy đã phải huy động rất đông bảo vệ đến ngăn cản không cho 2 nhóm trên quyết chiến, đồng thời gọi điện cấp báo công an thì 2 nhóm thanh niên trên mới ngừng tay và bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường Bình Trưng Tây, quận 2 nhanh chóng có mặt tại hiện trường can thiệp, ổn định an ninh trật tự.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 2 điều tra và truy bắt những đối tượng gây ra vụ loạn đả trên.

Trước đó, rạng sáng 25/9, tại quán bar Monaco (đường Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM) cũng xảy ra vụ thanh toán nhau giữa 2 băng nhóm làm 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN