Tổng giám đốc bị truy sát ngay tại trụ sở

Thứ Hai, ngày 25/02/2013 18:04 PM (GMT+7)

Đang ngồi uống nước, ông Phí Trung Tuyên, Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đ.B, bị 1 nhóm côn đồ lao vào chém tới tấp.

Công an phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa hiện đang điều tra vụ việc ông Phí Trung Tuyên, Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đ.B bị truy sát kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 21/2. Lúc này, ông Tuyên đang ngồi uống nước cùng bạn bè và nhân viên tại trụ sở công ty (ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa) thì bất ngờ có 1 nhóm người hung hãn xông vào. Nhóm người này cầm theo hung khí gồm dao, kiếm, mã tấu xông thẳng vào văn phòng công ty khiến nhiều người có mặt tại hiện trường hoảng sợ.

Nhóm côn đồ nhanh chóng nhắm thẳng ông Tuyên vung dao, kiếm chém tới tấp. Ngay lúc đó, một số nhân viên đã cầm đồ dùng trong phòng ngăn cản đám côn đồ để ông Tuyên chạy thoát lên tầng 2 của căn nhà. Không chịu dừng lại ở đó, nhóm người này tiếp tục chém, phá nát nhiều hồ sơ tài liệu và ô tô của công ty. Nhóm người này cũng hành hung nhân viên công ty Đ.B, hậu quả là làm 1 người bị thương nặng. Chỉ đến khi lực lượng cảnh sát 113 có mặt, các đối tượng trên mới nhanh chóng tẩu tán.

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân của vụ truy sát kinh hoàng trên là do mâu thuẫn trong việc giành giật thị trường kinh doanh, làm ăn giữa các công ty.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Theo P.Lan tổng hợp (Vietnamnet)