Tội ác nhẫn tâm của những “kiều nữ” (Kỳ cuối)

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Dù là vợ chồng mới cưới nhưng người vợ đẹp vẫn ra tay hết sức man rợ.

Giết dã man chồng mới cưới

Từng làm người mẫu đắt sô của Ai Cập, Omaima Nelson tự đẩy mình xuống vũng lầy tội ác khi chính cô đã hạ sát người chồng William Nelson, 56 tuổi vào đúng dịp lễ phục sinh. Điều cay đắng hơn cả là bi kịch đau đớn xảy ra khi 2 người tổ chức đám cưới được gần một tháng

Tội ác nhẫn tâm của những “kiều nữ” (Kỳ cuối) - 1

Omaima Nelson

Có lẽ ai cũng phải dùng mình khi nghe lại những tình tiết ra tay man rợ của cô vợ trẻ. Trong trang phục màu đỏ, Omaima cầm kéo đâm lén chết chồng rồi dùng dao chặt xác William thành nhiều khúc. Vụ án kinh sợ này đáng nhẽ sẽ mãi bị chôn vùi và không thể tìm ra hung thủ nếu như những người hàng xóm không phát hiện di thể của William ở bãi rác gần nhà.

Khi bị bắt, Omaima thừa nhận rằng ý định phi tang man rợ chồng mới cưới nảy sinh bất chợt sau khi thấy William ngừng thở.

Sau khi hồ sơ tội ác của Omaima được hoàn tất, người mẫu trẻ phải ra tòa và đối diện với bản án tử hình. Tại tòa, luật sư bào chữa của Omaima cho rằng thân chủ không thể kiểm soát được hành vi ngay từ khi còn nhỏ, đặc biệt là việc Omaima bị bạo hành tình dục cũng ảnh hưởng tới thần kinh của cô.

Theo những thông tin được Omaima tiết lộ: Vào tuần diễn ra đám cưới, Omaima thừa nhận việc bị William liên tiếp cưỡng ép tình dục mặc cho cô van xin thảm thiết. Từng làm phi công kiêm trùm buôn bán ma túy, William thể diện rõ tính bạo lực của mình khi ép Omaima làm theo những gì ông ta muốn dù cô phản đối.

Với những tình tiết mới như vậy, Omaima bị tòa án tuyên 25 năm tù cho tội giết chồng bất chấp việc cô phi tang man rợ. Hội đồng xét xử cho rằng hành vi của cô người mẫu là do túng quẫn.

Về sau này khi ngồi suy ngẫm trong tù, Omaima tự sự: “Tôi không muốn làm điều kinh khủng ấy. Chúng tôi từng có một thời gian đẹp đẽ bên nhau. Tôi yêu anh ấy rất nhiều”.

Hạ sát bạn trai vì ghen

Bỏ học từ khi đang lận đạn với con đường tìm kiếm bằng tốt nghiệp trong học phổ thông, Rachel Wade đi theo người đàn ông lãng man Sarah Ludermann, kém mình một tuổi. Ngay từ khi mới biết chuyện tình cảm trai gái, Wade tỏ ra là người con gái lăng nhăng khi vừa hẹn hò với Sarah vừa qua lại với người bạn trai cũ Joshua Camacho. Mối quan hệ này được cô gái trẻ giấu giếm kĩ lưỡng tới mức 2 chàng trai kia không hề biết mình đang “xỏ mũi”.

Tội ác nhẫn tâm của những “kiều nữ” (Kỳ cuối) - 2

Rachel Wade

Đối với Joshua, cô gái lăng loàn chỉ giữ quan hệ theo kiểu để thỏa mãn nhu cầu riêng mỗi khi thấy chán. Bất chấp điều này anh bạn kia vẫn vui vẻ chấp nhận. Trong khi đó, Wade vẫn nhận lời cầu hôn của chàng trai trẻ.

Thế nhưng mối quan hệ vụng trộm này chẳng giữ được bao lâu, Sarah phát hiện ra người vợ tương lai của mình vẫn còn qua lại với bạn trai cũ.

Kể từ thời điểm này mối quan hệ giữa 2 người bắt đầu gặp phải những căng thẳng. Đã nhiều lần Sarah muốn Wade đưa mình tới gặp Joshua để 2 người nói chuyện riêng như 2 người đàn ông. Thế nhưng tất cả những lời đề nghị đều bị Wade từ chối.

Và trong một lần tranh cãi như thế, Sarah dẫn thêm một cô bạn tới gặp Wade và giới thiệu cô là bạn gái như để trêu tức người tình. Mặc dù lăng nhăng nhưng khi thấy vậy bản thân Wade lại nổi cơn cuồng ghen. Cô lừa khi bạn trai quay lưng, cầm dao dâm nhiều nhát vào lưng và cổ khiến Sarah chết tại chỗ.

Tại tòa, bên luật sư bào chữa cho rằng vì bị tức giận khi thấy Sarah bên người phụ nữ khác mà Wade ra tay man rợ. Sau nhiều nỗ lực bào chữa, tòa tuyên Rachel Wade tội tội danh giết người và lĩnh bản án 27 năm tù.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv ([Tên nguồn])
Tội ác nhẫn tâm của những “kiều nữ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN