Tội ác của người vợ “nghiện” tình dục: Lời nói dối trắng trợn

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Làm việc với cảnh sát, góa phụ nói rằng cô ta đã ngoại tình với con riêng của chồng mình và rất lo lắng khi thấy khẩu súng của anh tại hiện trường vụ án mạng. Lời khai này đã khiến nhiều người choáng váng.

Xinh đẹp, duyên dáng với một nụ cười tươi và thân hình quyến rũ, Susan Grund có thể dễ dàng gây ấn tượng sâu sắc với những người đối diện. Tuy nhiên, vẻ đẹp bề ngoài ấy cũng chính là cái bẫy cho nhiều người đàn ông mà một trong số đó đã phải kết thúc cuộc đời trong bi kịch.

Tội ác của người vợ “nghiện” tình dục: Lời nói dối trắng trợn - 1

Hai vợ chồng Susan Grund và James Grund.

Khẩu súng biến mất

Sau cái chết của James Grund, các thám tử ngay lập tức nghi ngờ vợ của anh - Susan Grund vì có nhiều hành vi hết sức kỳ lạ. Tuy nhiên, cuộc điều tra đã trải qua một khởi đầu khó khăn do thiếu bằng chứng xác thực.

Vài ngày sau khi chồng chết, Susan bắt đầu quá trình hoàn thiện hồ sơ để được hưởng số tiền bảo hiểm 250.000USD và yêu cầu luật sư làm các thủ tục thừa kế tài sản của người chồng quá cố. Tuy nhiên, các con riêng của James là David Grund và Jama Grund kiên quyết đấu tranh bác bỏ.

Cũng trong thời gian đó, David cung cấp cho cảnh sát một thông tin quan trọng khi biết được việc cảnh sát đã tìm thấy tại hiện trường một vỏ đạn cỡ 9mm bên cạnh thi thể cha mình. David nói anh cũng có khẩu súng như vậy nhưng đã báo cáo bị mất trộm ở nhà vào ngày 4/7, một tháng trước khi xảy ra vụ án mạng.

David Grund nhớ rằng có lần dùng khẩu súng này bắn vào một cái cột. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy viên đạn và so sánh nó với viên đạn đã giết Jimmy Grund. Kết quả cho thấy hai viên đạn cùng được bắn ra từ một khẩu súng.

Trùng hợp là góa phụ Susan đã ghé qua nhà David cùng ngày khẩu súng biến mất và hỏi anh về nơi cất giữ nó. Khi David trở về lúc nửa đêm, anh phát hiện ai đó đã đột nhập vào nhà mình và không lấy gì ngoài khẩu súng.

Ba tháng sau cái chết của James, em gái Susan là Darlene Worden tình cờ gặp Bob Brinson, điều tra viên chính của vụ án. Ngập ngừng khá lâu, cô đã kể cho Bob một câu chuyện khiến cô bị cắn rứt lương tâm thời gian qua và nó đã làm thay đổi mọi thứ.

Người đàn bà xảo quyệt

Theo đó, Susan thừa nhận với Darlene rằng chính cô ta bắn James bằng khẩu súng đã lấy trộm từ nhà của David. Khẩu súng được giấu bên trong một con gấu bông. Susan sợ rằng cảnh sát sẽ tiến hành nhiều cuộc tìm kiếm nữa và con gấu bông không thể là nơi cất giấu an toàn. Darlene đã cùng với mẹ mình hỗ trợ chị gái bằng cách đặt khẩu súng vào chiếc nồi kim loại và đổ xi măng lên. Họ cất giữ nó tại nhà một người họ hàng.

Cảnh sát lập tức tới nhà người họ hàng theo chỉ dẫn của Darlene nhưng chiếc nồi đã không còn ở đấy. Tuy nhiên, những thông tin mà Darlene cung cấp đủ để họ bắt giữ Susan vào ngày 4/11/1992.

Những ngày sau đó, trong khi Susan liên tục phủ nhận mọi chuyện thì bà Nellie - mẹ của Susan xuất hiện tại đồn cảnh sát với một chiếc nồi kim loại chứa bê tông. Sau khi phá vỡ lớp bê tông, khẩu súng cỡ 9 mm hiện ra, đúng như những gì Darlene đã nói.

Để giải thích cho lý do tại sao lại giấu súng, Susan nói rằng lúc trở về nhà vào đêm xảy ra án mạng, cô ta thấy chồng mình đã chết. Khi nhìn thấy hung khí giết người nằm trên sàn nhà, cô ta nhận ra đó là khẩu súng của David và nghĩ anh có liên quan nên vội giấu nó đi trước khi gọi cảnh sát.

Khi được hỏi thêm, Susan nói trong nước mắt rằng cô lo lắng cho David bởi vì cả hai đang ngoại tình. Susan cho biết mối tình mẹ kế - con riêng này đã diễn ra hai năm qua. “David từng nói với tôi rằng sẽ khiến cha mình biến mất”, Susan nói thêm.

Lời khai của Susan đã khiến David Grund và nhiều người choáng váng. Anh khẳng định: “Tôi chưa bao giờ ngoại tình với người đàn bà đó”. Cùng với lời khẳng định của David, Darlene cũng nói về chị gái mình: “Cô ấy là một kẻ nói dối, luôn luôn là một kẻ nói dối".

Từ đây, các điều tra viên đã tìm hiểu về quá khứ của người phụ nữ này và thấy rằng có quá nhiều điều bất ổn.

(Còn nữa)

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Tội ác của người vợ “nghiện” tình dục vào 04h00 ngày 15/10/2020.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-nguoi-vo-nghien-tinh-duc-loi-noi-doi-trang-tron-50202014103582189.h...

Tội ác của người vợ “nghiện” tình dục: Cái chết gây chấn động

Trong khi người vợ khăng khăng cho rằng chồng mình đã bị một tên trộm bắn chết thì các điều tra viên lại thấy rằng...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của người vợ “nghiện” tình dục
Báo lỗi nội dung