Tình cảnh của bị cáo tạt sơn đánh ghen người mai mối

Sự kiện: Tin pháp luật

Bị cáo cho rằng bạn chơi chung làm mai chị gái cho chồng mình nên tạt sơn đánh ghen.

Ngày 25-2, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã sửa án, tuyên phạt Phan Thị Duyên Hồng (sinh năm 1976, ngụ quận 12) từ sáu tháng tù thành sáu tháng cải tạo không giam giữ về tội cố ý gây thương tích.

HĐXX nhận định sau khi xảy ra vụ án, bị cáo Hồng và chồng ly hôn. Một mình Hồng nuôi ba con không có cấp dưỡng. Đứa con nhỏ bị mắc bệnh tự kỷ, bản thân bị cáo bị tai biến liệt một dây thần kinh. Từ những lý do trên, HĐXX đã chấp nhận kháng cáo bị cáo sửa án như trên

Bị cáo Hồng là tiểu thương bán trái cây tại chợ nông sản Thủ Đức. Khoảng 8 giờ ngày 17-8-2019, Hồng cùng người bạn đến một quán cà phê ở phường Bình Thọ uống cà phê. Đến quán, Hồng phát hiện chồng cùng nhóm bạn có chị em chị N. đang uống nước tại đây.

Trước đó, Hồng nghi ngờ chồng có quan hệ yêu đương với chị gái của chị N. Vì vậy Hồng tức chị N. là bạn chơi chung nhưng lại làm mai chị gái cho chồng mình.

Hồng chạy đi mua hai lon sơn loại 5 lít rồi quay lại quán, chờ N. ra ngoài để đánh và tạt sơn. Hồng gọi cho Minh và Hiệp (chưa rõ lai lịch, làm thuê tại vựa của Hồng) đến bảo vệ Hồng.

Hai tiếng sau, khi anh H. chở chị N. ra khỏi quán cà phê thì nhóm của Hồng bám theo. Khi đến đường Dân Chủ thì Hồng chụp áo chị N. kéo lại làm chị N. rách áo và té ngã. Lúc này, Minh và Hiệp cản anh H. để Hồng xông vào đánh vào mặt chị N.

Hồng vừa đánh vừa chửi rủa chị N. "giật chồng" khiến cho nhiều người dân hiếu kỳ đến xem. Sau đó, Hồng cầm hai lon sơn mang theo đổ lên đầu chị N. rồi bỏ đi.

Sau đó chị N. đến công an phường trình báo toàn bộ sự việc và khai bị mất nhiều tài sản giá trị trong lúc bị hành hung (điện thoại, vàng…). Kết luận giám định pháp y xác định chị N. mang thương tích 8%…

Ở giai đoạn sơ thẩm, TAND quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức) từng mở phiên xét xử Hồng về tội làm nhục người khác. HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung nhằm làm rõ một số tình tiết trong vụ án. Sau đó, VKSND Thủ Đức đã thay đổi truy tố Hồng sang tội cố ý gây thương tích.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi chồng ngoại tình, vợ gọi người vào tận nhà nghỉ bắt người về đánh ghen

Nghi chồng ngoại tình, một phụ nữ ở Đà Nẵng gọi người ập vào nhà nghỉ, bắt cô gái 22 tuổi về nhà đánh ghen.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Yến ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN