Tìm thân nhân 3 người chết bất thường ở quận 6

Sự kiện: Tin pháp luật

Người dân phát hiện ba người tử vong, không có thân nhân trong ba vụ việc khác nhau.

Ngày 6-5, Cơ quan CSĐT Công an quận 6, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra ba vụ việc với 3 người tử vong chưa xác định nguyên nhân xảy ra trên địa bàn.

Cả ba người đều không xác định được thân nhân nên Công an quận 6 đã thông báo tìm người thân để làm rõ.

+ Theo đó, khoảng 7 giờ 45 ngày 14-4, tại căn nhà số 157/20 Mai Xuân Thưởng, phường 4, quận 6, bà Trần Tô Nữ (SN 1944) được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Bà Nữ sống một mình trong căn nhà trên.

Tìm thân nhân 3 người chết bất thường ở quận 6 - 1

Công an quận 6 phát thông báo tìm người thân cho 3 người chết bất thường trên địa bàn quận.

+ Ngày 18-4, một phụ nữ lớn tuổi được phát hiện tử vong trong căn nhà trọ số 1093 Lò Gốm, phường 7, quận 6. Nạn nhân cao khoảng 1 mét 56, người mập, có nốt ruồi lớn gần khóe miệng. Nạn nhân sống một mình, không có giấy tờ nên chưa xác định được danh tính.

+ Ngày 29-4, người dân phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy tại đoạn trước số 402/6/2, đường Hậu Giang, phường 12, quận 6. Nạn nhân là nam, cao khoảng 1m64. Thời điểm phát hiện thi thể không mặc áo, quần jeen lửng, trên ngực và tay có nhiều hình xăm. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Để phục vụ công tác điều tra và xác minh danh tính 3 tử thi trên, Cơ quan CSĐT Công an quận 6 thông báo tìm thân nhân của ba người có đặc điểm nhận dạng nêu trên.

Sau 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không có người thân đến nhận, Công an sẽ xử lý theo quy định. Ai là thân nhân của 3 nạn nhân trên liên hệ Đội điều tra tổng hợp, gặp điều tra viên Nguyễn Hoàng Nam (SĐT 0989.220.004).

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể trong đường cống ở chợ Hàn, Đà Nẵng: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

Theo điều tra ban đầu của Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, nhiều khả năng người đàn ông đã cắt trộm dây cáp rồi bị điện giật tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Yên ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung