Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tiếp viên chiều khách tới bến tại nhà hàng karaoke

Thứ Năm, ngày 11/12/2014 07:57 AM (GMT+7)

Khách đến nhà hàng, phải uống hết một thùng bia mới được “vui vẻ” với các tiếp viên.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được sự đồng ý của bà chủ, quản lí nhà hàng tổ chức, điều tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách tới bến ngay tại nhà hàng 239 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP.HCM.

Tiếp viên chiều khách tới bến tại nhà hàng karaoke - 1

Nghi can Nguyễn Thị Thanh Hồng (trái) và Nguyễn Thị Phước

Vụ việc được công an phát hiện vào tối 9/12, sau một thời gian trinh sát theo dõi. Khoảng 20h45 tối cùng ngày, công an ập vào kiểm tra hành chính thì phát hiện trong nhà hàng này có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Lập tức, công an lập biên bản bắt quả tang. Đồng thời mời 32 đối tượng có liên quan về cơ quan điều tra làm rõ.

Tại đây, quản lí nhà hàng là Nguyễn Thị Phước (tự Ngọc, SN 1975, ngụ quận 5) khai nhận, vừa về làm quản lí nhà hàng được hơn 1 tháng. Được bà chủ Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1972, ngụ quận 8, TP.HCM) đồng ý để các tiếp viên bán dâm cho khách tại nhà hàng nhằm hút khách đến uống bia, hát karaoke.

Nhà hàng được thiết kế 6 phòng karaoke và 1 phòng dành cho tiếp viên bán dâm với khách. Nhà hàng có đến 16 tiếp viên sẵn sàng chiều khách tới bến. 

Theo quy định, khách đến phải uống hết một thùng bia mới được “vui vẻ” với các tiếp viên. Mỗi lần tiếp viên đi khách giá từ 700 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Phước sẽ lấy 200 – 300 ngàn đồng từ tiền bán dâm của tiếp viên.

Hiện vụ việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội bàn giao cho công an quận 5 phối hợp điều tra xử lý.

Theo Anh Nguyễn (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang