Thưởng nóng cho lực lượng bắt nghi phạm sát hại nữ kế toán ở Bình Dương

Lãnh đạo UBND TP Pleiku (Gia Lai) đã biểu dương, khen thưởng lực lượng đã bắt giữ Yang Zhong Wu, nghi phạm trong vụ nhân viên kế toán bị sát hại.

Chiều 1-4, tại trụ sở Công an TP Pleiku, ông Đỗ Việt Hưng, Chủ tịch UBND TP Pleiku, đã đến động viên, thưởng nóng các tập thể, cá nhân thuộc Công an thành phố có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt Yang Zhong Wu (47 tuổi, quốc tịch Trung Quốc).

Thưởng nóng cho lực lượng bắt nghi phạm sát hại nữ kế toán ở Bình Dương - 1

Lãnh đạo UBND TP Pleiku đã tuyên dương, khen thưởng lực lượng đã bắt được Yang Zhong Wu, nghi phạm đã sát hại nữ kế toán ở Bình Dương. Ảnh KX

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Pleiku đã tặng giấy khen cho tập thể Công an TP Pleiku và giấy khen cho năm cá nhân thuộc Công an TP Pleiku có thành tích xuất sắc trong quá trình truy bắt đối tượng Yang Zhong Wu.

Cùng với quyết định khen thưởng, Chủ tịch UBND TP Pleiku cũng thưởng nóng tập thể Công an TP Pleiku số tiền 10 triệu đồng.

Thưởng nóng cho lực lượng bắt nghi phạm sát hại nữ kế toán ở Bình Dương - 2

Yang Zhong Wu bị bắt khi trốn ở địa bàn TP Pleiku

Chủ tịch UBND TP Pleiku chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an TP Pleiku đã nhanh chóng truy tìm, bắt giữ thành công Yang Zhong Wu trong vụ án chấn động, được xã hội quan tâm. Điều đó thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả, khéo léo, dũng cảm của các lực lượng thuộc Công an TP Pleiku.

Lãnh đạo UBND TP Pleiku mong muốn trong thời gian tới, Công an TP Pleiku tiếp tục phát huy hiệu quả các giải pháp công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững sự bình yên của nhân dân trên địa bàn.

Như đã thông tin, Yang Zhong Wu là nghi phạm ra tay sát hại dã man chị Lý Thị M (30 tuổi), là kế toán của công ty do Yang Zhong Wu làm giám đốc.

Vụ án xảy ra vào chiều ngày 29-3 trong phòng vệ sinh của phòng làm việc bên trong công ty này (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

Được biết, nữ kế toán đang mang thai đứa con đầu lòng khoảng 8 tuần tuổi.

Nghi phạm đã bị công an phường Phù Đổng (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) bắt giữ khi đang lẩn trốn trong một cửa hàng thời trang vào đêm ngày 30-3 (sau hơn 25 giờ đồng hồ gây án) .

Khoảng 0 giờ ngày 1-4 Yang Zhong Wu mới được đưa về tới phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương).

Nguồn: https://plo.vn/thuong-nong-cho-luc-luong-bat-nghi-pham-sat-hai-nu-ke-toan-o-binh-duong-post72674...

Xuất hiện bằng chứng trước khi nữ kế toán bị giám đốc người Trung Quốc sát hại

Chị Mai đã ghi âm lại cuộc đối thoại giữa mình và đối tượng Yang Zhong Wu.

Chia sẻ
Theo Lê Kiến (Pháp luật TPHCM)
Nữ kế toán bị giám đốc sát hại Xem thêm
Báo lỗi nội dung