Quá trình lẩn trốn của nghi phạm giết nữ kế toán ở Bình Dương

Trong quá trình di chuyển, nghi phạm phát hiện lực lượng CSGT đang tìm kiếm nên lo sợ, trốn vào shop quần áo.

Liên quan đến vụ sát hại nữ kế toán L.T.M (SN 1993, ngụ Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương), ngày 31/3, Cục CSGT cho biết, khi nhận được thông tin nghi phạm Yang Zhong Wu (SN 1976, quốc tịch Trung Quốc, Giám đốc Công ty Vinh Nhuận) đang bỏ trốn trên xe ô tô mang BKS 61C-450.00, CSGT tỉnh Gia Lai đã vào cuộc hỗ trợ. 

Quá trình lẩn trốn của nghi phạm giết nữ kế toán ở Bình Dương - 1

Cảnh sát bắt giữ đối tượng sát hại nữ kế toán ở Bình Dương

Cụ thể, sáng 30/3, Phòng CSGT – Công an tỉnh Gia Lai đã huy động toàn lực lượng CSGT theo dõi, phối hợp với các trạm BOT trên tuyến để kiểm tra, rà soát các phương tiện có đặc điểm như thông báo.

Bên cạnh đó, một tổ công tác gồm 10 người do Trung tá Nguyễn Phương Nam (Phòng CSGT tỉnh Gia Lai) làm tổ trưởng, tổ chức tìm kiếm trong khu vực thành phố Pleiku tại các địa điểm như: khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ.

Đến 20h15 cùng ngày, xác định nghi phạm Yang Zhong Wu đang có mặt ở khu vực thành phố Pleiku. Lãnh đạo Phòng CSGT Gia Lai đã phối hợp với Công an TP. Pleiku truy bắt nghi phạm.

Sau hơn 1 giờ rà soát khắp các khu vực nghi vấn, cảnh sát phát hiện có 1 đối tượng có đặc điểm như tin báo tại hẻm của shop quần áo Yody gần khách sạn Bảo Trân, cách Công an phường Phù Đổng - thành phố Pleiku 300m. Sau đó, lượng chức năng đã tiếp cận, khống chế và bắt giữ nghi phạm, đưa về trụ sở Công an phường Phù Đổng để xác minh, xử lý.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Yang Zhong Wu bước đầu khai nhận, do có mâu thuẫn với chị L.T.M nên hai bên xảy ra cãi vã. Vì quá tức giận, nghi phạm đã sử dụng dao cắt hoa quả đâm chị M nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, nghi phạm định sử dụng xe ô tô 61C-450.00 để tẩu thoát nhưng sau đó đã quyết định giấu phương tiện trên ở Bình Dương và bắt xe khách từ Bình Dương lên Gia Lai với số tiền 450.000đ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/qua-trinh-lan-tron-cua-nghi-pham-giet-nu-ke-toan-o-binh-duong-a600821...

Lời khai ban đầu của đối tượng sát hại nữ kế toán

Đối tượng Yang Zhong Wu (SN 1976, quốc tịch Trung Quốc) bị Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn và đối tượng đã có lời khai ban đầu về nguyên...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Nữ kế toán bị giám đốc sát hại Xem thêm
Báo lỗi nội dung