Thuê xe tự lái, bị đánh hội đồng dã man

Chủ Nhật, ngày 11/11/2012 09:38 AM (GMT+7)

Ngày 9/11, lãnh đạo CA quận Hải An (Hải Phòng) cho biết: Vụ việc anh Nguyễn Phạm Duy, khách hàng của Cty TNHH quốc tế Trường Hùng bị đánh tại trụ sở DN đang được điều tra, làm rõ.

Vụ việc được xác định, khoảng 20 giờ ngày 7/11, anh Nguyễn Phạm Duy (SN 1984, HKTT tại phường Tràng Minh, quận Kiến An) cùng anh Trần Quốc Phong (SN 1987, HKTT tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền) đến Cty TNHH quốc tế Trường Hùng - DN cho thuê ô tô tự lái trên địa bàn phường Đông Hải 1, quận Hải An để thanh toán tiền thuê xe. Tại đây, anh Duy đã bị một số người lao vào đánh khiến anh Duy bị trọng thương.

Theo ghi nhận của BVĐK Kiến An, anh Duy bị chấn thương vùng đầu, phần sau gáy bị rách sâu. Phần cơ thể bị đa chấn thương.

Anh Duy cho biết: Trước đó, ngày 3/11, anh Duy cùng anh Phong thuê một ô tô tự lái của Cty TNHH quốc tế Trường Hùng. Anh được nhân viên của DN thỏa thuận không giới hạn số km sử dụng, bên thuê sử dụng theo ngày, trên cung đường đã được ấn định trước. Tuy nhiên, sau khi trả xe, nhân viên Cty TNHH quốc tế Trường Hùng đã tính cả tiền sử dụng ô tô vượt quá quãng đường trước đó đã thỏa thuận nên anh Duy không đồng ý. Giữa anh Duy và nhân viên Cty TNHH quốc tế Trường Hùng đã xảy ra mâu thuẫn xung quanh khoản tiền này thì bất ngờ một người đàn ông xuất hiện, tự xưng là giám đốc của DN. Người đàn ông này đã hô hào, cùng 4 nam thanh niên dùng gậy lao vào đánh anh Duy. Bị đánh, anh Duy vùng chạy ra ngoài liền bị một nhóm khoảng 7 nam thanh niên dùng gậy quây lại đánh. Sau đó, cả nhóm đã lôi anh Duy và anh Phong vào trong phòng để tiếp tục “tra khảo” về tội dám đến trụ sở DN này “quậy”.

Một điều tra viên CA quận Hải An cho biết, vụ việc anh Duy bị đánh có dấu hiệu của tội cố ý gây thương tích. CA quận Hải An đã triệu tập một số đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc.

Theo Nam Khánh (Pháp Luật Xã Hội)