Thông tin mới vụ công an đánh người đàn ông say rượu ở Bến Tre

Sự kiện: Thời sự

Công an tỉnh Bến Tre còn thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với một thiếu tá vì thấy đại úy công an thực hiện hành vi đánh người nhưng không căn ngăn.

Chiều 6-2, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã ban hành quyết định kỷ luật đối với đại úy Phan Văn Trung (công an của xã Thành Triệu, huyện Châu Thành) bằng hình thức giáng cấp bậc hàm từ đại úy xuống trung úy do vi phạm quy định của ngành.

Ngoài ra, công an tỉnh còn thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với thiếu tá Nguyễn Văn Của vì khi tham gia tổ công tác xuống hiện trường để xử lý vụ việc thì thấy đại úy Trung thực hiện hành vi đánh người nhưng không căn ngăn.

Thông tin mới vụ công an đánh người đàn ông say rượu ở Bến Tre - 1

Đại úy Trung là người dùng chân đá vào người ông D. Ảnh cắt ra từ clip

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhiều dân quân đang khống chế người đàn ông say rượu thì một công an đến đánh, đá liên tục vào người đàn ông này.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối 29 Tết Quý Mão 2023, tại nhà của một phụ nữ 46 tuổi ở xã Thành Triệu.

Nạn nhân bị đánh, đá liên tục là ông D. (SN 1979), còn người đánh được xác định là đại úy Trung. Nguyên nhân là chiều cùng ngày, Công an xã Thành Triệu nhận được tin báo về việc ông D. sau khi nhậu say đã có hành vi gây rối trật tự công cộng, cự cãi và dùng dao gây thương tích cho người vợ hờ của mình.

Công an đến hiện trường lập biên bản xử lý thì ông D. đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ nên bị khống chế, đưa về trụ sở Công an xã Thành Triệu để xử lý. Lúc này, ông D. đã bỏ chạy nên lực lượng chức năng phải truy đuổi mới khống chế bắt lại được.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/thong-tin-moi-vu-cong-an-danh-nguoi-dan-ong-say-ruou-o-ben-tre-202302...

Tạm đình chỉ công tác đại úy công an trong clip người đàn ông say rượu bị đánh

Vụ người đàn ông say rượu bị một người mặc sắc phục công an đánh, đá dã man được xác định xảy ra vào chiều tối 20-1 (29 Tết Quý Mão 2023).

Chia sẻ
Theo MINH SƠN (Người lao động)
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung