Điều tra vụ mất trộm, bất ngờ phát hiện "xưởng" làm súng, mã tấu tự chế

Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 19:30 PM (GMT+7)

Điều tra vụ mất trộm xe máy, khi kiểm tra một nhà trọ, công an bất ngờ phát hiện một người thuê phòng chứa nhiều súng và mã tấu tự chế.

Sự kiện: Tin nóng

Điều tra vụ mất trộm, bất ngờ phát hiện "xưởng" làm súng, mã tấu tự chế - 1

Nhiều dụng cụ cùng súng tự chế được phát hiện

Vào sáng 10-11, anh Nguyễn Phước Hưng (35 tuổi; ngụ khóm 4, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đến công an trình báo mình bị kẻ gian đột nhập nhà lấy trộm một chiếc xe máy. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Long Hồ kết hợp với Công an xã Long Phước tiến hành xác minh thì phát hiện đối tượng Trần Tuấn Tài (18 tuổi; ngụ trong xã) đang giữ một chiếc xe máy giống xe máy của anh Hưng ở một nhà trọ thuộc xã Long Phước nên tiến hành kiểm tra.

Tại đây, Tài đã thừa nhận mình cùng một người khác (chưa rõ họ tên) trộm xe máy của anh Hưng. Nhưng bất ngờ nhất là khi kiểm tra nhà trọ, lực lượng công an phát hiện tại một phòng của người thuê tên Nguyễn Võ Anh Tuấn (45 tuổi; ngụ TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) có nhiều súng và mã tấu tự chế cùng nhiều máy móc, dụng cụ và nhiều tang vật khác nghi dùng để chế tạo súng.

 Tuấn thừa nhận chế tạo số súng trên để sử dụng. Lực lượng công an đã thu giữ toàn bộ tang vật và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Truy tìm nhóm thợ săn dùng súng tự chế bắn một kiểm lâm bị thương

Bị phát hiện mang súng vào rừng săn bắn, nhóm thợ săn không những không bỏ vũ khí mà còn bắn một cán bộ kiểm lâm bị...

Theo Ca Linh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung