Thi thể của cô nữ sinh xinh đẹp trong bụi cây: Trò chơi tình ái

Thứ Bảy, ngày 20/08/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lời khai của nghi phạm, cô ta đã đề nghị nạn nhân tham gia trò quan hệ tình dục 3 người trong căn hộ chung cư của mình và được đồng ý.

Tốt bụng giúp đỡ người phụ nữ lạ mặt chuyển đồ, cô nữ sinh không ngờ điều vô cùng khủng khiếp đang chờ đợi cô ngay phía trước.

Thi thể của cô nữ sinh xinh đẹp trong bụi cây: Trò chơi tình ái - 1

Sebastian F và Xenia L.

Lời khai gây phẫn nộ

Vào ngày 23/5/2016, 12 ngày sau khi Yangjie Li bị sát hại dã man, một cặp đôi trẻ người địa phương tên là Sebastian F (20 tuổi) và Xenia L (20 tuổi) đã chủ động tới đồn cảnh sát cung cấp thông tin. Hai người nói rằng mẫu ADN được tìm thấy trên thi thể của nạn nhân có thể đến từ họ bởi cả hai đã gặp Yangjie vào đêm trước khi cô mất tích và bị sát hại.

Xenia khai rằng tối ngày 10/5 tình cờ gặp Yangjie và đề nghị cô nữ sinh tham gia trò quan hệ tình dục 3 người trong căn hộ chung cư của họ, gần vị trí tìm thấy thi thể.

Xenia khẳng định Yangjie đã đồng ý và đi theo cô. Sau khi xong xuôi, Yangjie rời đi. Cả hai tuyên bố không rời khỏi căn hộ sau cuộc gặp với Yangjie.

Thông tin lời khai của Xenia về việc Yangjie tham gia vào trò chơi tình dục 3 người đã khiến gia đình cô nữ sinh phẫn nộ, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nạn nhân, cha mẹ và gia đình cô ở Trung Quốc.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện lời khai của Xenia mâu thuẫn với thông tin do các nhân chứng cung cấp. Theo những người bạn sống cùng Yangjie, cô nữ sinh không hề rời ký túc xá vào tối ngày 10/5 nên sẽ không thể có chuyện Xenia gặp và rủ cô tới căn hộ của mình.

Trong khi cả hai phủ nhận mọi liên quan đến cái chết của Yangjie, cảnh sát đã có kết quả đối chiếu ADN cho thấy mẫu lạ trên cơ thể nạn nhân chính là của Sebastian. Cặp đôi Sebastian và Xenia được xác định là nghi phạm chính và ngay sau đó bị bắt giữ.

Cặp đôi đáng ngờ

Lúc này, cơ quan chức năng cũng phát hiện mẹ và bố dượng của Sebastian đều là cảnh sát. Một trong hai còn tham gia quá trình điều tra sơ bộ vụ án. Bố dượng Sebastian chính là cảnh sát trưởng thành phố Dessau Dessau từ tháng 11/2012.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ mẹ và bố dượng của Sebastian đã che đậy bằng chứng về vụ giết người. Ngoài ra, người mẹ này cũng bị tố trước đây đã tìm cách bảo vệ con trai mình trong một số cuộc điều tra tội phạm của cảnh sát địa phương do chồng bà đứng đầu.

Vì điều này, bố dượng của Sebastian đã bị tạm cấm thi hành công vụ và tạm đình chỉ chức vụ cảnh sát trưởng Dessau để điều tra.

Cảnh sát sau đó thu được video giám sát ở nơi mà Xenia nói rằng đã gặp nạn nhân. Theo đó, tối ngày 11/5, Xenia gặp Yangjie trước tòa nhà. Hai người nói chuyện với nhau một lúc rồi Yangjie đi theo Xenia vào tòa nhà. Nhưng camera giám sát không ghi lại cảnh Yangjie trở ra. 

Khám xét căn hộ của Sebastian và Xenia, cảnh sát cũng tìm thấy rất nhiều vết máu. Dù vậy, Sebastian và Xenia vẫn khăng khăng phủ nhận mọi cáo buộc và không nói bất kỳ điều gì.

Nhưng rồi sau một thời gian, Xenia bất ngờ khai nhận sự việc.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 21/8 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thi-the-cua-co-nu-sinh-xinh-ep-trong-bui-cay-tro-choi-tinh-ai-a565546...

Thi thể của cô nữ sinh xinh đẹp trong bụi cây: Cái chết khủng khiếp

Hai ngày sau khi mất tích, cô nữ sinh được tìm thấy đã chết trong một bụi cây với những vết thương khủng khiếp.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Straitstimes, Tellerreport) (Người đưa tin)
sự kiện Thi thể của cô nữ sinh xinh đẹp trong bụi cây
Báo lỗi nội dung