Thầy giáo tiểu học xâm hại 5 nam sinh tại trường

Trong quá trình dạy học, Lê Văn Hùng đã thực hiện hành vi xâm hại nhiều lần đối với 5 nam sinh tại trường.

Ngày 14-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đã có kết luận điều tra và đề nghị truy tố đối với bị can Lê Văn Hùng (SN 1974; ngụ xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi", xảy ra tại một trường tiểu học thuộc xã Hòa Bình, huyện Tam Nông.

Theo cơ quan điều tra, từ năm 2020 - 2022, Hùng được phân công chủ nhiệm các lớp 3, 4 và 5. Trong quá trình dạy học, Hùng đã lợi dụng việc được gần gũi với học sinh để thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều lần đối với 5 nam sinh tại trường.

Cơ quan điều tra xác định hành vi của bị can Hùng có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, đã xâm hại đến nhân phẩm của trẻ em, làm ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của các em học sinh; đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự an toàn xã hội tại địa phương và đủ yếu tố cấu thành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt khẩn cấp 2 nam sinh xâm hại bạn nữ cùng trường rồi phát tán clip

Theo đơn trình báo của giáo viên Trường Cao đẳng kinh tế và Công nghệ thực phẩm, một số học sinh lớp 10 có hành vi quấy rối tình dục với em N.T.L. (SN 2007), sau đó phát tán...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VĨNH KỲ ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN