Thanh niên xin phép mẹ đi chơi, chết bí ẩn dưới đầm nước

Cơ quan pháp y xác định người thanh niên chết do sốc ma túy và bị ngã xuống đầm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thanh niên này bị đánh trước khi chết.Chiều ngày 1-5, người dân ở khu đầm thuộc xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng phát hiện xác một thanh niên chết dưới đầm. Ngay sau khi phát hiện ra xác chết, người dân đã báo Công an và chính quyền địa phương. Danh tính là anh Lê Văn V. (SN 1983, trú tại xóm 7, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng). Cơ quan pháp y đã đến khám nghiệm tử thi, sau đó gia đình đưa xác nạn nhân về làm thủ tục mai táng.


 

Thanh niên xin phép mẹ đi chơi, chết bí ẩn dưới đầm nước - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một cán bộ công an xã Thủy Triều cho biết, chiều ngày 1-5, người dân xã Trung Hà có phát hiện một xác thanh niên là người xã Thủy Triều. Qua khám nghiệm tử thi, nguyên nhân cái chết là do thanh niên này đã dùng ma túy trước đó nên sốc thuốc và ngã xuống đầm dẫn đến tử vong.

Tuy nhiên, phía gia đình lại có nhiều nghi vấn về cái chết của anh V. Gia đình cho rằng có thể anh V. đã bị giết trước đó vì trên người có dấu hiệu của việc bị đánh.

Trước đó, tối ngày 29-4, anh V. đang ở nhà thì có một cuộc điện thoại gọi anh V. đi. Anh V. đã xin phép mẹ đi chơi với bạn. Đến ngày hôm sau gia đình cũng không thấy anh V. về. Ngày 1-5, gia đình được báo tìm thấy xác anh V. ở khu đầm thuộc xã Trung Hà, cách nhà anh V. không xa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong (Pháp luật TPHCM) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN