Thanh niên bị tố hiếp dâm cả mẹ lẫn con

Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 08:31 AM (GMT+7)

Sau khi bị khởi tố hành vi hiếp dâm người mẹ, nam thanh niên tiếp tục bị tố trước đó 3 ngày đã hiếp dâm con.

Thanh niên bị tố hiếp dâm cả mẹ lẫn con - 1

Đến nhà tìm con không được, Triệu đẩy người mẹ vào phòng hiếp dâm

Ngày 3-6, một lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk), cho biết đang điều tra làm rõ nội dung đơn tố cáo Nguyễn Bá Triệu (22 tuổi, ngụ xã Ea Uy, huyện Krông Pắk) đã hiếp dâm cháu N.T.T. (16 tuổi, ngụ xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk).

Theo đơn tố cáo, tối 22-5, T. đang trên đường qua nhà hàng xóm để gọi em về thì gặp Triệu. Triệu đã rủ T. đi chơi rồi chở đến khu vực vắng vẻ khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Triệu chở nạn nhân về nhà và đe dọa không được cho ai biết nếu không sẽ giết. Bị đe dọa, T. không dám nói với bố mẹ mà sáng 23-5 bỏ nhà vào TP HCM.

Tiếp đó, khuya 25-5, tưởng T. còn ở nhà nên Triệu cùng 1 người bạn đến nhà để rủ đi chơi. Đến nơi, người bạn này ở ngoài, còn Triệu vào nhà thì thấy chị N. T. Th. (mẹ T.) ở nhà cùng 2 con nhỏ nên Triệu khống chế kéo chị Th. vào phòng thực hiện hành vi hiếp dâm. Do sực nhớ bạn còn chờ ngoài nên sau khi hành sự khoảng 2 phút thì Triệu ra ngoài nói bạn về trước. Lợi dụng lúc này chị Th. đã bỏ chạy kêu cứu. Ngày 1-6, Công an huyện Krông Pắk đã khởi tố bị can đối với Triệu để điều tra về hành vi hiếp dâm chị Th.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung