Thanh niên bị giết dã man bên lề đường

Thanh niên này được phát hiện nằm gục bên lề đường, trên người có nhiều vết dao đâm.

Ngày 12-5, cơ quan CSĐT Công an TPHCM tiếp tục phối hợp với Công an quận Tân Phú khẩn trương điều tra vụ giết người được phát hiện trên đường Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Theo thông tin ban đầu, lúc 23 giờ 45 phút ngày 11-5, người dân đi đường phát hiện một thanh nên nằm gục trước địa chỉ số 71 Chế Lan Viên (P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú), trên người thanh niên này có nhiều vết dao đâm. Ngay lập tức những người phát hiện hô hoán gọi bảo vệ của các công ty, xí nghiệp ở gần đó tới giúp và đưa nạn nhân đi bệnh viện để cấp cứu nhưng nạn nhân chết trên đường đi.

Nơi phát hiện nạn nhân tối 11-5, trước trạm bơm giếng số 3 đường Chế Lan Viên (Q. Tân Phú – TPHCM).

Ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan công an đến hiện trường khám nghiệm, đồng thời khám nghiệm tử thi nạn nhân. Theo ghi nhận của phóng viên, đoạn đường nơi người thanh niên được phát hiện vào khuya 11-5, khá vắng vẻ và ít nhà dân, xung quanh toàn là cơ quan, xí nghiệp. Nơi phát hiện xác nạn nhân ngay trước trạm bơm giếng số 3, nằm ngay ngã ba đường.

Theo nhận định của cơ quan công an, khả năng đây là vụ giết người cướp tài sản vì trong túi nạn nhân không còn tiền cũng như ĐTDĐ hoặc xe máy và giấy tờ. Có thể người thanh niên đi làm về khuya, bị bọn cướp theo dõi và ra tay giết cướp khi vừa đến đoạn đường vắng nêu trên. Hiện cơ quan CSĐT đang khẩn trương điều tra vụ án và truy tìm tung tích nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. Tiến ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN