Thăm bố mẹ ở Nam Định, con gái bàng hoàng thấy cả hai tử vong trong nhà

Sự kiện: Thời sự

Khi con gái đến thăm thì bất ngờ phát hiện bố mẹ ở Nam Định đã tử vong trong nhà. Thi thể người bố nằm dưới đất, người mẹ ở trên giường.

Chiều 23/6, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Phú (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) xác nhận, 2 vợ chồng thường trú trên địa bàn xã đã tử vong trong nhà.

Cụ thể, khoảng 16h30 chiều cùng ngày, người con gái sang nhà thăm bố mẹ tại xóm 6, xã Nghĩa Phú thì phát hiện cả bố và mẹ đã tử vong. Nạn nhân gồm ông N.V.T. (80 tuổi) và bà T.T.V. (77 tuổi).

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: LTH

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: LTH

Lãnh đạo xã cho biết, theo hàng xóm của nạn nhân, khoảng 1 - 2 ngày gần đây không thấy 2 vợ chồng ông T. ra ngoài, nhà đóng cửa. Người con gái đến thăm, thấy cửa khóa nên đã trèo cổng vào. Vào bên trong, người con bàng hoàng thấy bố mẹ đã tử vong. Thi thể người bố nằm dưới đất, người mẹ ở trên giường. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời, báo cáo lên Công an huyện Nghĩa Hưng cùng các lực lượng chức năng để phối hợp, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an đã xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn làm 3 thanh niên tử vong tại đường Láng (Hà Nội).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Tùng Trọng Tùng ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN