Thái Bình: Vụ nổ kinh hoàng tại tiệm vàng

Thứ Tư, ngày 12/09/2012 19:23 PM (GMT+7)

Vào rạng sáng hôm nay (12/9), một vụ nổ lớn xảy ra tại tiệm vàng Phượng Sơn, TP. Thái Bình đã khiến nhiều người dân hoảng hốt.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 25 phút rạng sáng nay (ngày 12/9), tại tiệm vàng bạc đá quý Phượng Sơn ở Phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình. Vào thời điểm trên, một tiếng nổ lớn tại tiệm vàng 3 tầng đã khiến nhiều người dân ở khu vực trên kinh hoàng, tỉnh giấc

Tiệm vàng Phượng Sơn rung lên trong tiếng nổ lớn, nhiều khói bốc lên khét lẹt. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ, gia đình chủ tiệm vàng có 3 người đang ngủ ở tầng trên (Ngôi nhà này vừa là nơi kinh doanh vàng, vừa là nơi sinh sống của gia đình chủ tiệm). Rất may không ai bị thương trong vụ việc này.

Thái Bình: Vụ nổ kinh hoàng tại tiệm vàng - 1

Toàn bộ kính tại tầng 1 bị vỡ vụn (Ảnh: VietQ.vn)

Tuy nhiên, vụ nổ đã gây hư hại nhiều đồ đạc của tiệm vàng. Tại tầng 1, nhiều mảng trần nhà được làm bằng thạch cao đã đổ ụp xuống.

Cửa kính của tòa nhà và tủ chứa vàng bị vỡ vụn bắn tung tóe khắp nơi, đồ đạc tại tầng 1 (bàn, ghế…) bị xô lệch, hư hỏng. Nhiều mảnh kính vỡ nằm ngổn ngang trên sàn nhà. Thậm chí, trên tường bên phải của tiệm vàng còn bị thủng 1 lỗ lớn.

Thái Bình: Vụ nổ kinh hoàng tại tiệm vàng - 2

Tường bên phải của ngôi nhà bị thủng 1 lỗ lớn (Ảnh: Lao động)

Sau khi xảy ra vụ nổ, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Lực lượng chức năng cũng phong tỏa đường và giải tỏa người hiếu kỳ để chống ùn tắc giao thông. Theo người dân ở khu vực, rất có thể tiệm vàng đã bị kẻ xấu đặt mìn hẹn giờ kích nổ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo P. Lam tổng hợp (Vietnamnet)