Tết đến, khách chơi mỏi mắt tìm "hàng"

Sau những tháng ngày vất vả để kiếm sống bằng vốn tự có, các “cô chủ” của những gian chợ tình trên mạng cũng đã “đóng cửa” để về quê đón tết.

Khách “khát”... call girl

Chiều 29 tết, một bạn đọc gọi đến tòa soạn xin cầu cứu: “Anh làm ơn cho em xin số của mấy cô gái bán dâm mà anh đã liên lạc để viết trong bài “Chợ tình trên mạng” được không?! Em đang có nhu cầu cho em và anh bạn ở miền Nam ra mà hôm nay tìm mỏi mắt không thấy chỗ nào còn "hàng" anh ạ”. Sau một hồi trò chuyện bạn đọc này mới chân tình thổ lộ: “Em biết trên mạng Internet có một số trang web đăng tải thông tin của nhiều gái bán dâm. Em đã vào mạng tìm hết tất cả những trang mạng mà em biết nhưng không có thông tin gì mới của họ.

Bạn đọc này còn tha thiết nhờ tôi giúp đỡ, và xin trả công tôi “bội hậu” vì anh ta đã lỡ hứa sẽ dẫn bạn đi “vui vẻ” nên cố gắng tìm cho bằng được. Tôi trả lời vị bạn đọc này: “Thứ nhất là PV không được phép cung cấp thông tin của một ai đó cho bạn đọc khi mà chưa có sự đồng ý của đương sự. Thứ hai là PV nói chung, Đường dây nóng của báo nói riêng không thể “giúp đỡ” bạn đọc bằng cách làm cái việc chẳng khác gì môi giới mại dâm cho bạn đọc”. Sau một hồi năn nỉ thì bạn đọc này cũng đã phải cúp máy trong giọng nói giận dỗi của men rượu.

Chợ tình “đóng cửa” nghỉ tết?

Sau cuộc gọi của vị bạn đọc đang mỏi mắt đi tìm "hàng" trên mạng, tôi đã mở máy để thực hiện một chuyến “vi hành” qua một số chợ tình. Tại một trang web đen mà ngày thường từng dày đặc các thông tin quảng bá của gái bán dâm, quả thật tôi không tìm thấy một thông tin nào đăng tải mới kể từ 2 ngày trước (tức ngày 27 tết). Khi tìm lại những số điện thoại mà tôi đã từng “sưu tầm” để giao dịch và viết bài, liên lạc với hàng chục số thuê bao của những “chủ” gian hàng trên chợ tình online thì hầu hết các thuê bao đều nằm ngoài vùng phủ sóng.

Vào một trang web đen khác, những thông tin chào mời của gái bán dâm vẫn được đăng tải. Tuy nhiên, ở trang web này thì người “tìm hoa” không có được thông tin cũng như số điện thoại để liên lạc ngay, mà phải dùng phương thức nhắn tin để lấy thông tin cũng như mật khẩu liên lạc thì mới có thể “giao dịch” được. Sau khi lấy mã số giao dịch, tôi nhắn tin để lấy thông tin và mật khẩu (phí 15.000đ/1 tin nhắn) thì vẫn nhận được tin phản hồi của Tổng đài hỗ trợ. Tôi bốc máy gọi cho chủ nhân thì thuê bao cũng đã ngoài vùng phủ sóng.

Nếu “chịu chơi” vẫn… có “hàng”?

Sau một hồi tìm kiếm thất bại, tôi gọi cho một tài xế taxi là người từng đưa đón gái bán dâm từ đường Trần Duy Hưng đến các nhà nghỉ, khách sạn để tiếp khách. Biết tôi không phải là người có nhu cầu đi “tìm hàng” nên anh bạn lái taxi nói: “Anh lại viết bài chứ gì? Bây giờ thì tìm đâu ra “hàng” ở đất Hà Nội nữa?”.

Theo anh bạn này, người đã “thuộc lịch” hoạt động của gái bán dâm thì cuối năm những cô gái bán dâm cũng phải tìm đường về quê ăn tết, vì gia đình họ thường vẫn nghĩ họ đi làm những việc lao động khác để kiếm tiền chứ hầu hết không ai để lộ mình là gái quê lên Hà Nội bán dâm cả. Có một số trường hợp “đặc biệt” thì họ vẫn ở lại Hà Nội, đó là trường hợp những cô gái bán dâm nằm trong top “hàng đặt”. Khách đặt hàng thường là những người độc thân xa quê muốn có chốn chơi ngày tết, hoặc mấy thương gia người nước ngoài ở lại Việt Nam đón tết. Trong trường hợp này thì họ hay đến nhờ chủ nhà nghỉ, khách sạn “đặt” cho một cô đóng vai vợ để cùng đi chơi, đi nhậu trong những ngày tết với giá rất "cắt cổ". Nếu có hợp đồng tour trong 4 ngày tết thì tổng số tiền mặt phải trả cho gái bán dâm và người môi giới từ 6-10 triệu động, hoặc 300-500 USD.

Tết đến, khách chơi mỏi mắt tìm "hàng" - 1

Vào ngày tết gái bán dâm cũng nâng giá để "chém" khách

Khi tôi dò hỏi để nhờ tìm cho 2 nhân viên phục vụ 2 người bạn thân vừa ở nước ngoài về quê ăn tết, anh bạn tài xế taxi quả quyết: “Nếu cần vẫn đón được hàng, nhưng phải 2 củ (2 triệu đồng) một “cuốc” thì mới OK đấy”. Anh ta cũng chẳng giấu giếm gì tôi: “Mấy đứa nó về quê ăn tết rồi, nhưng có tiền thì chúng nó vẫn tiếp khách được, nhưng phải đợi khoảng 1 tiếng mới có hàng đấy nhé. Mấy đứa nhà ở quanh quanh Hà Nội này, bây giờ anh OK thì để em gọi cho chúng nó rồi về Sơn Tây đón cho anh”.

Ngày thường, mỗi cuốc “tàu nhanh” thường có giá 400.000 đồng, vậy mà vin vào ngày tết, các cô cũng biết nâng giá để chém khách nhiệt tình trong 1 tiếng “vui vẻ”? Tôi đành lý do giá cao để hẹn nhờ anh bạn tài xế vào dịp khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Khuê (Pháp luật & Xã hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN