Táo tợn cướp tài sản của người nước ngoài

Y cướp 1 máy ảnh nhãn hiệu Canon, 1 ví da màu nâu (bên trong có 170EUR, 80USD và 1,6 triệu đồng) của người nước ngoài ngay giữa phố đông đúc rồi chạy trốn...

Tin từ công an phường Hàng Buồn (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, cơ quan này hiện đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Công Sơn (SN 1986, trú tại phố Hàng Chiếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản của người nước ngoài.

Trước đó, ngày 3/9, tổ tuần tra CA phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang làm làm việc trên địa bàn tại ngã ba Lương Ngọc Quyến - Đào Duy Từ thì nghe thấy tiếng người dân hô cướp. Ngay lập tức, tổ tuần tra đã vây bắt được đối tượng Nguyễn Công Sơn khi y đang chạy trốn về ngõ Đào Duy Từ.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai thấy một người nước ngoài đeo ba lô đi trên phố nên ra tay cướp. Cơ quan công an đã thu giữ tang vật gồm 1 balô bên trong có 1 máy ảnh nhãn hiệu Canon, 1 ví da màu nâu (bên trong có 170EUR, 80USD và 1,6 triệu đồng).

Qua xác minh, số tài sản trên là của ông Arrnovld Pierre (SN 1959, quốc tịch Bỉ). Ngay sau đó, cơ quan công an đã trả lại tài sản cho người bị hại.

Hiện, cơ quan điều tra đã lập hồ sơ xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Công (VnMedia)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN